Phim Ảnh

Bị 'ngâm giấm' suốt 5 năm, đạo diễn 'Nightwing' Chris McKay vẫn mong dự án được tiến hành

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cho đến giờ, cộng đồng người hâm mộ DC mới chỉ thấy Nightwing trên TV series Titans, chứ chưa được thấy màn thể hiện trên màn ảnh rộng.

Mới đây, trò chuyện cùng ReelBlend, đạo diễn Chris McKay chia sẻ rằng bản thân hy vọng dự án Nightwing được khởi động trở lại. Anh cho biết:

"Tôi vẫn hy vọng nó trở thành hiện thực. Tôi thật sự vẫn mong rằng chúng tôi vẫn có thể thực hiện nó. Theo như tôi nghĩ, nó vẫn còn đó. Đó rõ ràng là thứ mà... Warner Bros và DC có những ưu tiên, họ đối mặt với những thách thức khác. Họ đã có những thứ mà họ cần để thực hiện, và tôi nghĩ rằng họ tìm được hướng đi rồi, với những thành công gần đây và kế hoạch mà họ đang thực hiện lúc này. Tôi nghĩ nó mở ra cánh cửa để chúng tôi vẫn có thể làm một bộ phim Nightwing trong tương lai".

Vào năm 2017, McKay chính thức ký hợp đồng sản xuất Nightwing với Warner Bros sau khi xuất hiện nhiều tin đồn. Mặc dù dự án đã có một khởi đầu đầy triển vọng và đáng ra đã được phát triển vô cùng tích cực, nhưng cũng như những dự án khác được công bố vào năm đó, Nightwing đã bị rơi vào cảnh "tạm ngưng vô thời hạn" sau sự thất bại thảm hại của Justice League.

Những thông tin đầu tiên cho biết: Nightwing sẽ có các pha hành động mạo hiểm ấn tượng, thậm chí là không cần sử dụng quá nhiều kỹ xảo hình ảnh mà sẽ để mọi thứ trở nên thực tế hết sức có thể. Nhìn chung, dự án này đã từng được coi là một bộ phim hành động thuần túy, bạo lực đúng chất thành viên nhà Batman, và có thể nói là sẽ khiến người hâm mộ phim DC cảm thấy vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa thể đoán được nội dung của phim sẽ như thế nào, triển khai ra sao. Lý do là bởi nếu nó thuộc Snyderverse, thì Dick Grayson/Robin đã chết từ trước bởi chính tay của Joker rồi (Zack Snyder từng xác nhận Robin đó chính là Dick chứ không phải Jason Todd/Red Hood). Vậy, Nightwing này phải chăng sẽ là một phiên bản bị "rối loạn tâm trí" sau khi được hồi sinh từ hồ Lazarus?

Đặc biệt hơn, từng có nhiều tin đồn cho biết nó sẽ được triển khai sau khi The Batman của Matt Reeves ra mắt trong tương lai. Nhưng vào lúc này, vẫn chưa có thông tin quyết định hay xác nhận nào từ Warner Bros ngoài việc họ vẫn tiếp tục phát triển phim riêng về một nhân vật khác cũng thuộc Batman Family. Đó chính là Batgirl Barbara Gordon - nhân vật từng là "bạn gái" của Nightwing trong truyện tranh.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN