Phim Ảnh

Đạo diễn 'Loki' tiết lộ về số phận của 'thần điêu đại bịp' và kế hoạch cho phần 2

Lê Sơn Tùng - CTV
Chia sẻ

Saostar - Sau khi chiêu đãi khán giả bằng một cái kết đầy biến động, đạo diễn của “Loki” Kate Herron đã có những chia sẻ về tương lai của “thần điêu đại bịp” trong phần 2.

TV series Loki đã khép lại với sự hình thành đa vũ trụ và kéo theo một mối nguy khủng khiếp mang tên Kang the Conqueror. Chính vì những tình tiết còn bỏ ngỏ như vậy nên Marvel Studios đã ngay lập tức “bật đèn xanh” cho phần 2 để người hâm mộ tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng vị thần lừa lọc.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với báo chí, đạo diễn Kate Herron đã tiết lộ nhiều điều về quá trình sản xuất Loki cũng như những gì mà phần 2 có thể đem đến.

“Thú thực ban đầu chúng tôi không hề có ý định sản xuất mùa 2. Thế nhưng, càng đi sâu vào câu chuyện của nhân vật Loki, ekip càng nhận ra có nhiều điều đáng để khai thác. Do đó, mãi đến gần cuối quá trình tiền ký chúng tôi mới quyết định đem đến một cái kết mở như những gì khán giả đã thấy”.

Ngoài ra, nữ đạo diễn cũng chia sẻ những tuyến truyện mà Loki mùa 2 có thể khai thác dựa theo những gì mà phần 1 xây dựng.

Loki hiện tại là một bộ phim rất mở nên chúng ta có rất nhiều hướng để tiếp tục kể câu chuyện của anh ấy. Loki giờ đã công khai là người song tính nên bộ phim có thể khám phá khía cạnh tình cảm của anh ấy. Bên cạnh đó, còn có những nhân vật khác như Ravonna – người đã ra đi không rõ tung tích để tìm kiếm sự tự do, hay thậm chí là B-15 khi cô tìm về quá khứ mình”.

Mặc dù là người đứng sau thành công của Lokinhưng đạo diễn Kate Herron đã quyết định không quay lại chỉ đạo sản xuất phần 2. Song, cô vẫn rất nóng lòng theo dõi bộ phim với tư cách là một fan và tò mò về cách mà người kế nhiệm sẽ làm để giúp Loki giữ được phong độ.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Sơn Tùng - CTV

BÌNH LUẬN