Phim Ảnh

Đạo diễn lớn lên tiếng về tranh cãi giải thưởng tại Kim Tượng của Dịch Dương Thiên Tỉ

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, trên mạng lan truyền một đoạn video về đạo diễn nổi tiếng Nhĩ Đông Thăng bày tỏ quan điểm về việc Dịch Dương Thiên Tỉ đoạt giải Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông (Kim Tượng).

Trong đoạn video mới nhất được tung ra, đạo diễn Hong Kong nổi tiếng - Nhĩ Đông Thăng đã đề cập đến bộ phim Em của thời niên thiếu và những thành tích cùng những tranh cãi của tác phẩm này.

Đạo diễn lớn lên tiếng về tranh cãi giải thưởng tại Kim Tượng của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 1
Diễn viên, ca sỹ Dịch Dương Thiên Tỉ

Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng chia sẻ: "Tôi biết nam diễn viên Dịch Dương Thiên Tỉ đối mặt với rất nhiều phản đối sau khi nhận giải Diễn viên mới xuất sắc nhất. Cậu ấy không phải là người nổi tiếng ở Hong Kong và không nhiều người biết đến cậu ấy, cho nên việc giành được giải thưởng quan trọng này cũng không liên quan gì đến sự nổi tiếng trước đó".

Đạo diễn lớn lên tiếng về tranh cãi giải thưởng tại Kim Tượng của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 2
Đạo diễn lớn lên tiếng về tranh cãi giải thưởng tại Kim Tượng của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 3

Ông còn chia sẻ thêm: ‘"Để nhận được giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc thì phải thông qua khoảng 1.700 người trong nghề bình chọn một phiếu bầu, không ai có thể kiểm soát được số phiếu bầu này. Giải thưởng hoàn toàn phụ thuộc vào diễn xuất của diễn viên phải gây ấn tượng với những người trong nghề. Vì vậy, giải thưởng mà Dịch Dương Thiên Tỉ nhận được hoàn toàn xứng đáng với năng lực của bản thân".

Đạo diễn lớn lên tiếng về tranh cãi giải thưởng tại Kim Tượng của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 4
Dựa vào bộ phim 'Em của thời niên thiếu', Dịch Dương Thiên Tỉ đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp điện ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ ra mắt với tư cách là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys vào năm 2013 và nhóm nhạc này đã trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội trong vòng chưa đầy một năm. Trong hai năm trở lại đây, ba thành viên đều có hoạt động cá nhân riêng và Dịch Dương Thiên Tỉ cũng không phải ngoại lệ. 

Đạo diễn lớn lên tiếng về tranh cãi giải thưởng tại Kim Tượng của Dịch Dương Thiên Tỉ Ảnh 5

Bộ phim Em của thời niên thiếu do anh đóng chính cùng 'Ảnh hậu' Châu Đông Vũ không chỉ nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả, các đạo diễn lớn công nhận, mà còn đạt được nhiều giải thưởng lớn trong mảng điện ảnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN