Mới đây, Universal Pictures đã phát hành trailer đầu tiên của First Man - bộ phim khoa học viễn tưởng về tiểu sử Neil Armstrong. Phim được chuyển thể từ một cuốn sách của James R. Hansen và được đạo diễn bởi Damien Chazelle - người từng đoạt giải Oscar hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất với bộ phim La La Land. Diễn viên đảm nhận vai chính trong bộ phim này là Ryan Gosling trong vai Neil Armstrong cùng Janet Armstrong (Claire Foy- vợ cũ của ông.

Trailer đầu tiên của “First Man”.

Về nội dung, First Man tập trung vào Neil Armstrong và những người bạn không gian của anh tại NASA trong nhiệm vụ chinh phục mặt trăng của Apollo. Phim sẽ kể lại cuộc đời của phi hành gia Neil Armstrong, cùng câu chuyện về cơ duyên khiến anh trở thành người đầu tiên đi bộ trên mặt trăng vào ngày 20 tháng 7 năm 1969. Điều đáng chú ý ở đây là phim sẽ đặt chúng ta vào suy nghĩ của các nhân vật, những người không biết liệu nhiệm vụ đó có thành công hay không và chúng ta chỉ có được câu trả lời khi bộ phim kết thúc.

Đạo diễn La La Land đưa Ryan Gosling ra ngoài không gian trong trailer đầu tiên của ‘First Man

Đạo diễn La La Land đưa Ryan Gosling ra ngoài không gian trong trailer đầu tiên của ‘First Man

Một số hình ảnh từ trailer của phim Một số hình ảnh từ trailer của phim

First Man dự kiến sẽ ra rạp vào tháng mười năm nay và hứa hẹn là quả bom tấn sẽ khiến đêm trao giải Oscar 2019 bùng nổ.

Đạo diễn La La Land đưa Ryan Gosling ra ngoài không gian trong trailer đầu tiên của ‘First ManĐạo diễn La La Land đưa Ryan Gosling ra ngoài không gian trong trailer đầu tiên của ‘First Man