Phim Ảnh

Đạo diễn 'Home Alone' bóc mẽ sự thật đằng sau màn cameo của tổng thống Donald Trump

Theo Insider
Chia sẻ

Vai diễn cameo của ông Donald Trump trong Home Alone 2 có thể khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú, nhưng đối với đạo diễn phim thì không.

Nhân dịp sinh nhật 30 tuổi của thương hiệu Home Alone, đạo diễn Chris Columbus đã thực hiện một bài phỏng vấn với tờ Insider, qua đó chia sẻ những câu chuyện hậu trường xoay quanh hai phần phim đầu do ông chỉ đạo. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tiết lộ của vị đạo diễn về vai diễn khách mời của tổng thống Donald Trump trong Home Alone 2: Lost in New York

Ở phần phim này, cậu bé Kevin đã một mình đến thành phố New York và thuê phòng tại khách sạn Plaza nổi tiếng. Khi vừa đặt chân đến đây, Kevin đã hỏi đường một người đàn ông trung niên được thủ vai bởi Donald Trump.

Do không thể xây dựng bối cảnh này tại trường quay, ekip sản xuất đã quyết định trả tiền cho ông Trump (chủ nhân tòa nhà thời bấy giờ) để có thể quay phim tại đây. Nhưng đó không phải điều kiện duy nhất.

“Mặc dù đoàn làm phim đã trả tiền nhưng vị tỷ phú lại yêu cầu thêm rằng cách duy nhất để chúng tôi có thể quay tại sảnh khách sạn Plaza là ông ấy phải được xuất hiện trong bộ phim” – đạo diễn Columbus nói – “Và tất nhiên chúng tôi phải đồng ý”.

Không rõ điều này có nằm trong ý định ban đầu của đạo diễn hay không, nhưng sau khi chứng kiến phản ứng tích cực của khán giả về màn cameo này, ông đã quyết định giữ nó lại. Dẫu vậy có vẻ như đạo diễn Chris Columbus vẫn cảm thấy ấm ức khi cho rằng mình đã bị chèn ép. 

Chia sẻ

Theo

Insider

BÌNH LUẬN