* Bài viết tiết lộ nội dung, độc giả cân nhắc trước khi đọc

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích cú twist về Nick Fury ở cuối phim ảnh 0

Vào thời điểm khán giả rời khỏi rạp chiếu khi Spider-Man: Far From Home kết thúc, đã có rất nhiều những thắc mắc xoay quay Nick Fury xuất hiện. Thế nhưng, những người hâm mộ không kịp xem cảnh after credit thứ hai sẽ không thể biết được điều này và họ đã bỏ lỡ phân cảnh MCU giới thiệu một khái niệm mới cho vũ trụ của họ.

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích cú twist về Nick Fury ở cuối phim ảnh 1

Cụ thể hơn, trong cảnh after credit thứ hai của bộ phim, Nick FuryMaria Hill đang lái xe. Tuy nhiên, những người đó thật sự là Skrulls từng được giới thiệu trong Captain Marvel. Để giải thích cho chi tiết này, đạo diễn của Spider-Man: Far From Home nói:

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích cú twist về Nick Fury ở cuối phim ảnh 2

Trước hết, để làm rõ dòng thời gian, Nick Fury thực sự xuất hiện trong đám tang của Tony ở cuối Avengers: Endgame. Vì vậy, nó không giống như anh ấy mãi mãi là một Skrull. Ban đầu, có một giả thuyết tiết lộ Fury là một Skrull từ rất sớm đối với những người hâm mộ khó tính của MCU.” Fury có thể đang ở trong không gian để phát triển SWORD – về cơ bản là phiên bản vũ trụ của SHIELD và anh ta sẽ đưa Skrulls làm việc trên một trạm không gian.

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích cú twist về Nick Fury ở cuối phim ảnh 3

Có một mối quan hệ giữa Nick FurySkrull, đặc biệt là mọi người đã thấy trong Captain Marvel và những gì đang xảy ra với những câu chuyện đó trong MCU. Nhưng với tôi, đó luôn là câu hỏi cơ bản về việc Mysterio thực sự có thể đánh lừa Nick Fury như thế nào? Bởi vì siêu năng lực của Nick Fury đang bị nghi ngờ, bạn biết không?”

Đạo diễn Spider-Man: Far From Home giải thích cú twist về Nick Fury ở cuối phim ảnh 4

Việc cho Fury là một Skrull vừa phục vụ cốt truyện vừa cho phép Quentin Beck – Mysterio thoát khỏi sự dối trá của mình với Fury nhưng cũng tạo tiền đề cho việc mở rộng SWORD có thể. Spider-Man: Far From Home đang công chiếu tại rạp.