Trong năm 2019, những người yêu mến các bộ phim Thái Lan đã được thưởng thức rất nhiều món ăn tinh thần hấp dẫn thông qua các bộ phim đặc sắc. Việc thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời, xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ tại nhiều thảm đỏ quốc tế hay ban giám khảo của nhiều chương trình thực tế đã giúp nhiều ngôi sao Thái Lan góp mặt trong danh sách những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông Thái Lan năm 2019.

Sau đây là danh sách top 5  những nữ diễn viên Thái Lan nổi bật được nhắc đến nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông năm 2019, theo trang WISESIGHT.

Baifern Pimchanok

Với diễn xuất tuyệt vời trong một bộ phim truyền hình Bai Mai Tee Plid Plew, nữ diễn viên Thái Lan Baifern Pimchanok trở thành nữ diễn viên nổi bật trong năm. Năm 2019 là một dấu son trong sự nghiệp gần mười năm vào nghề diễn viên của đóa hồng xinh đẹp Baifern Pimchanok. Đầu năm 2019, cô nàng “phá đảo” phòng vé khắp châu lục với bộ phim điện ảnh đình đám Friendzone (Yêu nhầm bạn thân). Tiếp sau đó, cô nàng chơi lớn khi tiếp nhận vai diễn người chuyển giới với một kịch bản “nặng tay” khi phải dùng nhiều cảm xúc, tâm lý nhân vật phức tạp, diễn nhiều bằng nội tâm, ánh mắt, suy nghĩ…

5 nữ diễn viên được truyền thông Thái Lan nhắc nhiều nhất 2019: Không thể thiếu Baifern  Mai Davika và Bella Ranee ảnh 0

Không gì có thể làm khó được cô nàng khi cô đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Cô nhận được sự chú ý cao từ khán giả trong và ngoài nước, liên tục tham gia nhiều sự kiện với lịch làm việc kín mít.

Mai Davika

Vào tháng 09 năm 2019, Mai Davika đã tham dự Tuần lễ thời trang Paris với vẻ ngoài lộng lẫy, cô còn may mắn là một trong những người mẫu được trình diễn catwalk tại đó.

5 nữ diễn viên được truyền thông Thái Lan nhắc nhiều nhất 2019: Không thể thiếu Baifern  Mai Davika và Bella Ranee ảnh 1

Tháng này, bộ phim truyền hình mới của nữ diễn viên Thái Lan - My Ambulance cũng nhận được phản hồi rất tốt từ khán giả. Bộ phim đã kết thúc với một cái kết khá bất ngờ và thực sự khiến khán giả khó đoán trước. Nếu nhiều người nghĩ rằng Tatawan sẽ về với cậu bạn thân bác sĩ Peng, người đã gắn bó với cô rất nhiều năm, thì cuối cùng người mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho Tatawan lại là bác sĩ Chalarm, người đến sau nhưng có thể làm trái tim cô rung động và hạnh phúc.

Bella Ranee Campen

Nhờ khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình, bộ phim truyền hình Krong Karm của nữ diễn viên Thái Lan - Bella Ranee Campen đã có được lượng người xem cao và phản hồi tuyệt vời.

5 nữ diễn viên được truyền thông Thái Lan nhắc nhiều nhất 2019: Không thể thiếu Baifern  Mai Davika và Bella Ranee ảnh 2

Tính đến thời điểm hiện tại, Krong Karm vẫn giữ được ngôi vị dẫn đầu về mảng rating của Channel 3 trong năm 2019. Vai diễn Reynu một lần nữa chứng tỏ được năng lực của Bella Ranee, một nhân vật đa tính cách tuy có lúc xù lông lên để chống lại những kẻ muốn vùi dập mình nhưng tận sâu bên trong là một trái tim chịu nhiều tổn thương.

Cris Horwang

Cris Horwang là một nữ diễn viên tài năng từng đảm nhận vị trí mentor (huấn luyện viên) tại The Face Thái Lan.

5 nữ diễn viên được truyền thông Thái Lan nhắc nhiều nhất 2019: Không thể thiếu Baifern  Mai Davika và Bella Ranee ảnh 3

Nam 2019, Cris Horwang bận rộn với bốn bộ phim truyền hình liên tiếp. Năm 2018, nữ diễn viên tạm ngưng không nhận dự án phim nào cả, tập trung cho việc làm mentor cho chương trình The Face Thái Lan (hai mùa liên tiếp). Tuy Cris vắng bóng tại mùa năm của The Face Thailand nhưng khán giả đã được gặp cô nàng nhiều hơn trên màn ảnh nhỏ với liên tiếp các dự án phim.

Aum Patchrapa

Sự nổi tiếng của nữ diễn viên Thái Lan Aum Patchrapa đang tăng lên hàng ngày và hiện cô có hơn mười một triệu người theo dõi trên Instagram. Sức ảnh hưởng của mỹ nhân được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” Thái Lan thực sự quá khủng khiếp khi cô nàng không cần tham gia đóng phim nhiều hay xuất hiện dày đặc trước truyền thông mà độ hot của cô vẫn không hề giảm.

5 nữ diễn viên được truyền thông Thái Lan nhắc nhiều nhất 2019: Không thể thiếu Baifern  Mai Davika và Bella Ranee ảnh 4

Sắp tới, Aum Patchrapa sẽ trở lại với một dự án phim truyền hình mới đóng cặp cùng đàn em Mick Thongraya.