Dân Hàn mới đây lại tiếp tục đưa ra danh sách những mỹ nữ và mỹ nam của thế kỷ được yêu thích nhất năm 2018. Xuất hiện trong danh sách mỹ nữ vẫn là những cái tên quen thuộc, tượng đài nhan sắc của xứ Hàn là Kim Tae Hee, Song Hye Kyo, Lee Young Ae, Kim Hee Sun, Jeon Ji Hyun, Son Ye Jin

Xếp ở vị trí đầu tiên là Kim Tae Hee, cô luôn là coi là “báu vật xứ Hàn” và luôn luôn có tên trong top những mỹ nhân đẹp nhất. Đứng thứ 2 là Song Hye Kyo, một mỹ nhân đình đám không kém. Xếp ở vị trí đầu tiên là Kim Tae Hee, cô luôn là coi là “báu vật xứ Hàn” và luôn luôn có tên trong top những mỹ nhân đẹp nhất. Đứng thứ 2 là Song Hye Kyo, một mỹ nhân đình đám không kém.
Đứng ngay sau Song Hye Kyo chính là “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae. Đứng ngay sau Song Hye Kyo chính là “nàng Dae Jang Geum” Lee Young Ae.
Kim Hee Sun Kim Hee Sun
“Nữ hoàng sân băng” Kim Yuna “Nữ hoàng sân băng” Kim Yuna
Jeon Ji Hyun Jeon Ji Hyun
Kim Hye Soo Kim Hye Soo
Jeong Yun Hui Jeong Yun Hui
Son Ye Jin Son Ye Jin
Vị trí thứ 10 và cũng là vị trí gây tranh cãi trong bảng mỹ nữ này thuộc về Suzy. Theo nhiều người thì Han Ga In (vị trí 11) xứng đáng hơn Suzy nhiều. Vị trí thứ 10 và cũng là vị trí gây tranh cãi trong bảng mỹ nữ này thuộc về Suzy. Theo nhiều người thì Han Ga In (vị trí 11) xứng đáng hơn Suzy nhiều.

Ngoài những cái tên quen thuộc trên, vị trí tiếp theo trong danh sách lần lượt thuộc về Go Hyun Jung, Hwang Shin Hye, Go So Young, Han Ji Min, Han Hyo Joo, Kim Ji Mee, Kim Sung Ryung, Kang Soo Yeon, Shim Eun Ha, Choi Jin Sil, Go Doo Shim, Kang Sora, Ha Jiwon, Kim Sarang, Kim Nam Joo, Yoona, Kim Hee Ae, Kim So Hyun Moon Hee.

Danh sách những mỹ nữ và mỹ nam của thế kỷ được dân Hàn yêu thích nhất năm 2018Danh sách những mỹ nữ và mỹ nam của thế kỷ được dân Hàn yêu thích nhất năm 2018Danh sách những mỹ nữ và mỹ nam của thế kỷ được dân Hàn yêu thích nhất năm 2018Bảng mỹ nam cũng đều là những cái tên quen thuộc như Jang Dong Gun, Won Bin, Jo In Sung, Song Joong Ki, Gong Yoo

Jang Dong Gun hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ nhất. Jang Dong Gun hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ nhất.
Đứng sau anh là  Kang Dong Won. Đứng sau anh là  Kang Dong Won.
Won Bin Won Bin
Jung Woo Sung Jung Woo Sung
Park Bo Gum Park Bo Gum
Daniel Henney Daniel Henney
Shin Sung Il Shin Sung Il
Jo In Sung Jo In Sung
Song Joong Ki Song Joong Ki
Gong Yoo Gong Yoo

Ngoài những cái tên quen thuộc trên, vị trí tiếp theo trong danh sách lần lượt thuộc về Hyun Bin, Nam Koong Won, Go Soo, So Ji Sub, Bae Yong Jun, Ahn Jung Hwan, Kim Soo Hyun, Ahn Sung Ki, Choi Bool Am, Cha In Pyo, Song Seung Hun, Park Chan Ho, Lee Byung Hun, Ji Chang Wook, Ki Sung Yueng, Kwon Sang Woo, Lee Minho, Kang Seok Woo, Choi Soo Jong Park Seo Joon.

Danh sách những mỹ nữ và mỹ nam của thế kỷ được dân Hàn yêu thích nhất năm 2018Danh sách những mỹ nữ và mỹ nam của thế kỷ được dân Hàn yêu thích nhất năm 2018