Phim Ảnh

Những bộ phim truyền hình mới của TV3 Thái Lan sẽ sớm bấm máy trong nửa cuối năm 2021 (P1)

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

TV3 Thái Lan sẽ sớm triển khai thêm nhiều bộ phim truyền hình mới trong nửa cuối năm 2021 để phục vụ khán giả thân thương.

TV3 Thái Lan sẽ tiếp tục một năm hoạt động chăm chỉ với nhiều dự án phim truyền hình được ấp ủ từ lâu. Trong nửa cuối năm 2021, nhà đài sẽ phối hợp với các công ty sản xuất phim để cho ra mắt nhiều bộ phim vô cùng hấp dẫn. Mặc dù diễn biến dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp tuy nhiên nhà đài sẽ cố gắng đảm bảo an toàn cho dàn diễn viên cũng như mọi người trong đoàn phim.

Trong thời gian tới nhiều bộ phim truyền hình của TV3 Thái Lan sẽ sớm bấm máy với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu về những "siêu phẩm" mới của đài 3 là gì ngay dưới đây!

Mat Huajai Yai Sup Tar

Theo nguồn tin bộ phim Mat Huajai Yai Sup Tar (tựa tiếng Anh: You Are My Makeup Artist) với sự tham gia của hai diễn viên Janie Tienphosuwan và Gulf Kanawut. Bộ phim sẽ được dẫn dắt bởi "bàn tay vàng" Kai Varayuth - người đứng sau loạt phim thành công như Tội lỗi màu hồng, Minh châu rực rỡ, Cùng một trái tim, Chiếc bóng tình yêu,...

Mat Huajai Yai Sup Tar được xem là dự án phim "chào sân" của nam diễn viên phim đam mỹ đình đám Gulf Kanawut khi anh chuyển qua làm việc với công ty mới. Nữ chính của bộ phim Janie Tienphosuwansẽ chính thức comeback màn ảnh nhỏ sau thời gian dài tạm ngưng công việc để lo cho gia đình. Kịch bản của phim chưa được tiết lộ nhưng đây hứa hẹn sẽ là một sự bùng nổ tuyệt vời của nhà đài.

Prom Likit

Phải nói rằng đây là bộ phim đầy thăng trầm của TV3 Thái Lan sau nhiều lần lỡ hẹn không thể bấm máy đúng với lịch trình từ trước. Là phần tiếp theo của "bom tấn" Ngược dòng thời gian để yêu anh 2018, Prom Likit (Định mệnh) từ khi còn đang trong quá trình hoàn thiện tiểu thuyết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Phần 1 vang dội khắp châu Á, trở thành bộ phim cổ trang Thái Lan đi vào huyền thoại của đài 3 chính vì vậy người xem rất kì vọng vào phần tiếp theo sẽ tiếp nối được thành công này.

Phần 2 sẽ lấy bối cảnh triều đại của vua Thái Sa (1709-1732) và tập trung vào những đứa trẻ của Por Date và Kadesurang 20 năm sau cái kết của Buppe Sannivas. Trong phần này sẽ tiết lộ lý do tại sao Kadesurang có thể du hành về quá khứ. Hai diễn viên chính của phần 1 Bella Ranee và Pope Thanawat sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong phần tiếp theo này. Đạo diễn Mai Pawat từ phần 1 đã chuyển sang làm việc với kênh ONE 31, thay vào đó Nai Sarasawadee sẽ chỉ đạo phần 2 của bộ phim.

Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, nhà sản xuất Nong Arunosha sẽ sớm tiến hành sản xuất Prom Likit để kịp phục vụ khán giả những tháng cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Pah Nang Suer

Ohm Kanin và Prim Prima sẽ tái hợp trong bộ phim truyền hình mới làm lại Pah Nang Suer (Quý cô rừng xanh) và làm việc với nhà sản xuất Nong Pornsuda một lần nữa. Vào cuối năm 2020 - đầu năm 2021, họ đã làm việc với nhà sản xuất này trong bộ phim truyền hình làm lại nổi tiếng Sapai Jao Sua và nhận được phản hồi tuyệt vời từ người xem và đạt rating 7,2% cho tập cuối cùng.

Đây cũng là lý do lớn nhất giúp hai diễn viên trẻ nhanh chóng được yêu một lần nữa trên màn ảnh. Trở lại với bộ phim mới Quý cô rừng xanh phiên bản gốc được phát sóng vào năm 2011 trên kênh 7 Thái Lan với sự diễn xuất của hai diễn viên gạo cội Tle Thanapon và Yui Chiranan.

Ai Khoi Hug Jao

Bộ phim là câu chuyện về Phuwasol (Krating Khunnarong) phải bay về Thái Lan gấp rồi phải chứng kiến ​​cảnh cha mình mất mạng vì vấn đề tài chính. Toàn bộ tài sản đã bị ngân hàng thu giữ. Anh và mẹ cần chuyển về sống cùng nhà họ hàng ở tỉnh E - Saan. Tại đây, anh gặp Chattawan (Oom Eisaya), cô gái nghịch ngợm có vẻ không ưa sự kiêu ngạo của anh. Anh luôn bị cô trêu chọc, phải đối mặt với bất kỳ sự cố siêu nhiên nào tại đây.

Ngoài hai diễn viên chính lần đầu đóng cặp cùng nhau Krating Khunnarong và Oom Eisaya, Ai Khoi Hug Jao còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Namfah Thunyaphat, Joonior Kajbhundit, Ying Anada và Tae Chayapat. Phim sẽ được dẫn dắt bởi nhà sản xuất Kai Varayuth của công ty Love Drama phụ trách thực hiện cho đài 3.

Đừng quên đón đọc phần 2 của series này trong những bài viết tiếp theo của SAOstar nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN