Phim Ảnh

Top 6 phim Thái giờ Vàng có rating cao nhất tuần số 2 tháng 7: Phim đài 3 bất ngờ áp đảo

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tìm ra 6 bộ phim Thái Lan chiếu khung giờ Vàng có rating cao nhất tuần thứ 2 của tháng 7: Loạt phim mới của đài 3 bất ngờ áp đảo.

Dưới đây là top 6 phim truyền hình Thái Lan chiếu vào khung giờ Vàng có rating cao nhất trong tuần thứ 2 của tháng 7 năm 2021.

1. Lhong Klin Chan (CH7)

Bộ phim về đề tài điều tra tội phạm của đài 7 Ám ảnh mùi đàn hương xuất sắc trở lại vị trí đầu bảng với lượt người xem tăng vọt trong tuần qua. Theo thống kê hai tập mới nhất của bộ phim ghi nhận rating 4,7% và 5,4%. Ám ảnh mùi đàn hương với sự tham gia của hai diễn viên tài năng Thanwa Suriyajak và Tubtim Anyarin.

2. Katha Singh (CH7)

Giảm hơn so với tuần trước, Quyền trượng mãnh sư với sự tham gia của Bank Artit và Pupe Kessarin lui xuống vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng. Bộ phim kể về một truyền thuyết linh thiêng trong tiền kiếp khiến nhiều người gặp lại nhau rất được lòng khán giả Thái Lan. Quyền trượng mãnh sư thu về rating 4,6% và 4,5% cho hai tập mới nhất.

3. Keun Ruk Salub Chata (CH3)

Phải nói rằng đây là bộ phim có nhiều đột phá nhất của đài 3 trong thời gian vừa qua. Hàng tuần xếp hạng rating liên tục tăng cho thấy xu hướng gia tăng người xem rõ rệt. Với sự tham gia của 4 diễn viên tài năng Alek Teeradetch, Namtarn Pichukkana, Kratingg Khunnarong và Bua Nalinthip nhận được rating 3,5%, 3,5% và 3,9% cho các tập 11,12, 13. Nếu giữ được phong độ của mình Hận tình hoán phận rất có thể sẽ trở thành bộ phim có rating cao nhất của đài 3 trong năm 2021.

4. Praomook (CH3)

Tuần vừa qua khán giả Thái Lan đã nói lời chia tay với bộ phim drama tình cảm Minh châu rực rỡ. Hai diễn viên chính Bua Nalinthip và Pon Nawasch đã thực sự làm nên phản ứng hóa học tuyệt vời, tập cuối với những bối cảnh quay cực kì mãn nhãn không làm khán giả thất vọng. Tập 15 ghi nhận rating 3,7% cũng là con số cao nhất từ đầu phim tới giờ.

5. Song Sanaeha (CH3)

Thêm một bộ phim khác của đài 3 vừa mới kết thúc trong tuần qua chính là Hai thế giới với sự tham gia của Kimmy Kimberley và James Ma. Vướng khá nhiều tranh cãi nảy lửa trong những tập cuối Song Sanaeha đã khép lại bằng một cái kết có hậu cho các nhân vật, người thiện tìm được hạnh phúc, kẻ ác phải trả giá đắt thậm chí bằng cả tính mạng. Bộ phim đã nhận được rating là 2,8% cho tập cuối cùng.

6. Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa

Dare to Love: Hai Ruk Pipaksa (Hãy để tình yêu phán xét) nhận được rất nhiều kì vọng của khán giả và nhà đài ngay từ khi chưa lên sóng. Phim được TV3 Thái Lan ưu ái rất nhiều với các chương trình quảng bá rầm rộ trước ngày lên sóng chính thức (8/7/2021). Không phụ lòng mong đợi của người xem tập 1 khởi động khá suôn sẻ khi thu về rating 2,6%.

Bạn có đang theo dõi những bộ phim trên?


Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN