Phim Ảnh

Top 5 phim Thái có rating cao nhất tuần qua: 'Chị đại' Nune Woranuch mang 'Đóa hoa tham vọng' lên top

Tuệ Anh
Chia sẻ

Saostar - "Kraochao Seeda" (Đóa hoa tham vọng) xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng phim Thái Lan có rating cao nhất tuần đầu tiên của tháng 10.

Trong tuần thứ 4 của tháng 9, khán giả đã phải nói lời chia tay với bộ phim Mae Bia (Nàng rắn) do Now Tisanart Es Kantapong đóng chính. "Bom tấn" của đài 7 kết thúc nhường lại vị trí quán quân cho siêu phẩm đình đám nhất đầu năm 2021 Krachao Seeda (Đóa hoa tham vọng) thống lĩnh. Hãy cùng xem chi tiết 5 bộ phim Thái Lan có rating cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 10 dưới đây:

1. Đóa hoa tham vọng (ONE 31)

Vừa mới ra mắt bộ phim Đóa hoa tham vọng lập tức trở thành đề tài gây sốt trên mạng xã hội. Bộ tứ Nune Woranuch, Got Jirayu, Green AusadapornPeter Corp trở lại và lợi hại hơn xưa khi đem đến những thước phim ngập ngụa mùi drama kiểu Thái. Vượt qua nhiều đối thủ khác, Đóa hoa tham vọng xuất sắc leo lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng với rating hai tập đầu tiên lần lượt là 2,6 và 2,2%.

2. Con mắt thứ 3 (CH3)

Đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng tuần qua thuộc về bộ phim hài tình cảm của đài 3 mang tên Con mắt thứ 3. Phim có sự góp mặt của bộ đôi ngôi sao Mew Nittha và James Ma. Hai tập mới nhất thu về rating 2.1 và 2.4%.

Xem thêm: 7 phim Thái Lan mới được làm lại từ bản gốc Hàn, Trung được khán giả mong chờ nhiều nhất

3. Yêu thật chỉ vì sinh ra trước (CH3)

Tuột mất vị trí Á quân so với tuần trước, Yêu thật chỉ vì sinh ra trước với sự tham gia của Ryu Vachirawich và Yam Matira ngậm ngùi giữ vị trí thứ 3. Các tập 8, 9 đã nhận được rating lần lượt là 1.8 và 1.7%.

4. Wo Ai Ni người yêu dấu (PPTV)

Đứng thứ 5 trong danh sách là bộ phim phát sóng trên kênh PPTV Thái Lan có tựa đề Wo Ai Ni người yêu dấu. Phim có sự góp mặt của Sean Jindachot, Peak Pattarasaya và Tor Saksit. Hai tập mới nhất ghi nhận lượt xem 0,1%.

5. Đuổi bắt tình yêu (PPTV)

Giữ nguyên vị trí và rating so với tuần trước, Đuổi bắt tình yêu với sự tham gia của Pinky Savika và Art Pasut "đội sổ" với lượt xem ghi nhận là 0,1%. Suốt nhiều tuần liên tiếp khán giả không nhìn thấy sự thay đổi của tình tiết phim, chưa có sự đột phá khiến người xem cảm thấy hứng thú. 

Xem thêm: Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần thứ 4 của tháng 9: Phim của Mew Nittha tuột hạng

Chia sẻ

Bài viết

Tuệ Anh

BÌNH LUẬN