Bạo hồng từ sau thành công của Hương mật tựa khói sương, sự nghiệp của Đặng Luân lên như diều gặp gió. Đã nổi tiếng, đồng nghĩa với việc cuộc sống cá nhân, đời tư sẽ bị người đời soi mói, chú ý đến nhiều hơn, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vào tháng 8 năm 2018, trên mạng lan truyền thông tin Đặng Luân tái hợp với người tình cũ Kim Thần. Thế nhưng, ông chủ của công ty Đặng Luân đã trả lời: “Không thể nào!“.

Đặng Luân và Kim Thần Đặng Luân và Kim Thần

Đặng Luân được nhiều người theo đuổi, nhưng đều từ chối vì chuyên tâm cho sự nghiệp? ảnh 1

Gần đây, lại xuất hiện thông tin “Đặng Luân và Lý Thấm hẹn hò ở bên nhau” được chia sẻ không ngừng trên Weibo. Mặc dù hai người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận, nhưng cũng không thể dập tắt suy nghĩ, đoán già đoán non của dân hóng thị. Thậm chí còn có dân mạng vạch trần cả hai nhận đại diện cùng một thương hiệu, ám chỉ mờ ám gây náo loạn fan hai nhà.

Đặng Luân và Lý Thấm Đặng Luân và Lý Thấm

Tối qua, có người trong làng giải trí tiết lộ hiện tại Đặng Luân vẫn đang độc thân, gián tiếp phủ nhận chuyện anh cùng Lý Thấm ở bên nhau. Người này còn nói thêm nhân duyên trong giới của Đặng Luân vô cùng tốt, không ít những cô gái trong giới giải trí theo đuổi anh.

Đặng Luân được nhiều người theo đuổi, nhưng đều từ chối vì chuyên tâm cho sự nghiệp? ảnh 3

Tuy nhiên, Đặng Luân vẫn luôn đặt sự nghiệp lên làm mục tiêu hàng đầu, vô cùng bận rộn nên không có thời gian để yêu đương. Người biết chuyện cũng tán dương Đặng Luân đối với sự nghiệp vô cùng thành tâm và cố gắng. Anh chỉ muốn làm tốt vai trò của mình, không muốn dính dáng đến việc gì khác.

Đặng Luân được nhiều người theo đuổi, nhưng đều từ chối vì chuyên tâm cho sự nghiệp? ảnh 4

Ngoại trừ đoạn tình cảm với Kim Thần, nam diễn viên cũng từng hẹn hò với Từ Hải Lộ và Bạch Hủy Tử. Mặc dù chuyện tình giữa họ không có một cái kết đẹp, viên mãn thế nhưng hành động, thái độ của Đặng Luân đối với tình cảm vẫn luôn chân thành, anh cũng chưa bao giờ chối bỏ, hay che giấu những mối tình cũ.

Đặng Luân được nhiều người theo đuổi, nhưng đều từ chối vì chuyên tâm cho sự nghiệp? ảnh 5Đặng Luân được nhiều người theo đuổi, nhưng đều từ chối vì chuyên tâm cho sự nghiệp? ảnh 6

Trong làng giải trí việc đào thải diễn ra rất nhanh và liên tục, đỉnh cao sự nghiệp của một ngôi sao đa số chỉ tồn tại vài năm. Thế nên, thật là một quyết định khôn ngoan của Đặng Luân khi anh cố gắng hết mình cho công việc diễn xuất của mình.

Đặng Luân được nhiều người theo đuổi, nhưng đều từ chối vì chuyên tâm cho sự nghiệp? ảnh 7