Phim Ảnh

Đặng Luân chia sẻ về nụ hôn đầu, Dương Tử trở thành nhân vật tình nghi

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Câu trả lời của Đặng Luân về nụ hôn đầu làm cho không ít cư dân mạng đoán mò và cho rằng người kia là Kim Thần hoặc là Dương Tử.

Bộ phim điện ảnh Tình Nhã tập của đạo diễn Quách Kính Minh sắp được công chiếu vào ngày 25/12 đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì đây là sản phẩm điện ảnh đầu tay của nam diễn viên Đặng Luân. Vì để có được tạo hình một nhân vật thật đẹp đẽ, nam nghệ sĩ không ngần ngại giảm cân và luyện tập hết sức nghiêm túc.

Đặng Luân đã thử sức với nhiều vai diễn trên hành trình chinh phục ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Anh được nhiều người biết đến khi đảm nhận vai diễn nam chính Húc Phượng trong Hương mật tựa sương khói. Sau bộ phim, những khoảnh khắc anh cùng Dương Tử đóng cặp trong phim liên tục được cư dân mạng chia sẻ, cho thấy phản ứng hóa học của họ rất bùng nổ. Trình độ diễn xuất của anh được nâng cao lên rất nhiều sau bộ phim này.

Trong một lần phỏng vấn, phóng viên đã hỏi Đặng Luân một vấn đề khá riêng tư. Những tưởng Đặng Luân sẽ từ chối nhưng anh lại khiến mọi người bất ngờ khi không ngần ngại trả lời. 

Đáp lại câu hỏi về thời điểm có nụ hôn đầu, Đặng Luân vui vẻ chia sẻ: "Chắc chắn là nhỏ hơn tôi của bây giờ một chút". Nhiều người sau khi biết thông tin này đã đưa ra dự đoán nhân vật kia là Kim Thần hoặc Dương Tử

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN