Phim Ảnh

Sau 'Dạ lữ nhân' Đặng Luân sắp nên duyên cùng Vương Sở Nhiên trong phim chuyển thể của Bồng Lai Khách?

Hướng Dương
Chia sẻ

Blogger xứ Trung lan truyền thông tin Đặng Luân và Vương Sở Nhiên sẽ đảm nhận vai chính trong tác phẩm chuyển thể "Khom lưng".

Dạ lữ nhân - Bộ phim dân quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Hi Chi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong đó không thể không nhắc đến nam chính Đặng Luân - mỹ nam ghi điểm tuyệt đối với tạo hình dân quốc đầy soái khí. Sau khi Dạ lữ nhân đóng máy cũng là lúc khán giả tò mò về dự án mới của Đặng Luân. 

Mới đây một blogger xứ Trung đã đưa thông tin về phim truyền hình mới của mỹ nam "vạn người mê" Đặng Luân. Theo đó anh chàng sẽ nên duyên cùng Vương Sở Nhiên trong tác phẩm chuyển thể khác có tựa Khom lưng của tác giả Bồng Lai Khách. Được biết khi chuyển thể thành phim tác phẩm sẽ có tựa Phong hỏa hồng tiêu

Từ khi rục rịch có thông tin Khom lưng sẽ được chuyển thành phim, khán giả đã không giấu nổi sự háo hức bởi nguyên tác gốc đã vô cùng thành công. Trước Vương Sở Nhiên, cư dân mạng lan truyền thông tin Triệu Lộ Tư hoặc Dương Siêu Việt đang thảo luận vai nữ chính trong tác phẩm trên.

Xem thêm: Sau 9 năm chờ đợi Nadech Kugimiya và Kimmy Kimberley sắp tái hợp trong phim truyền hình mới

Về nữ chính mới được đồn đoán sẽ góp mặt trong Phong hỏa hồng tiêu (Khom lưng) - Vương Sở Nhiên, cô có thể được coi là một "tiểu hoa đán" phát triển mạnh trong những năm gần đây. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như Tướng quân ở trên ta ở dưới, Bế cô thành,... hay gần đây nhất là Ngọc cốt dao

Nếu thông tin trên được xác nhận chính thức đây sẽ là lần đầu tiên Đặng Luân nên duyên màn ảnh cùng Vương Sở Nhiên. Cả hai diễn viên đều có ngoại hình nổi bật, nữ diễn viên trẻ Vương Sở Nhiên sẽ có thêm nhiều cơ hội để trau dồi khả năng diễn xuất khi làm việc với Đặng Luân. Bộ phim dự kiến sẽ khai máy trong tháng 3 năm 2022. Bạn có mong chờ dự án cổ trang mới này?

Xem thêm: Quỳnh Kool bị cư dân mạng ném đá vì hành động kém duyên với bạn diễn đã có người yêu

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN