Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đẳng cấp như Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh, phim chưa chiếu vẫn có thành tích đáng nể

An Nhiên
Chia sẻ

Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử là 3 diễn viên có tác phẩm được mong chờ nhất hiện nay.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh, Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Trầm Hương Như Tiết của Dương Tử là 3 bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng những tác phẩm này đều có lượt đặt trước phá mốc 1 triệu người. Điều này cho thấy sức hút rất lớn từ các bộ phim của dàn tiểu hoa và tiểu sinh.

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử và Lý Dịch Phong đều là những diễn viên nổi bật của làng giải trí Hoa Ngữ. Bên nữ là tiểu hoa nổi tiếng, trong khi bên nam là một trong tứ đại lưu lượng đình đám.  

Trong nhiều năm qua, Triệu Lệ Dĩnh vẫn giữ được phong độ của mình. Các bộ phim truyền hình do cô đóng chính luôn đạt rating tốt.

Ngoài ra, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thuộc thể loại phim chính kịch. Đây là bước tiến lớn của nữ diễn viên khi chuyển từ phim cổ trang sang phim hiện đại chính kịch.

Vì thế, dù chưa ra mắt nhưng tác phẩm vẫn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Người hâm mộ đang đếm từng ngày để được nhìn thấy nhân vật Hạnh Phúc qua màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Hiện nay, sức hút của Lý Dịch Phong không còn cao như trước. Bộ phim Kính Song Thành do anh và Trần Ngọc Kỳ đóng chính phải nhận thất bại thảm hại.

Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn sở hữu lượng fan lớn và hùng hậu. Vì vậy, tài tử họ Lý tiếp tục giữ vững phong độ của bản thân qua nhiều năm.

Hiện nay, Lý Dịch Phong đang trên con đường chuyển hình. Anh dần xa rời các bộ phim thần tượng để hướng tới thể loại chính kịch.

Trong khi đó, Ám Dạ Hành Giả thuộc thể loại hình sự, trinh sát. Lý Dịch Phong trở hành một cảnh sát chống ma túy thực hiện chiến dịch bí mật.  

Với bộ phim này, nam diễn viên sẽ hóa thân vào nhân vật mới mẻ khi phải mang 2 thân phận. Vì thế, khán giả mong chờ được nhìn thấy một Lý Dịch Phong rất khác trong tác phẩm mới.

Dương Tử là một trong những diễn viên nổi tiếng của lứa tiểu hoa hậu 90. Cô liên tục  đóng phim với các tiểu sinh nổi tiếng như Tiêu Chiến, Lý Dịch Phong, Lý Hiện...

Với Trầm Hương Như Tiết, nữ diễn viên sẽ nên duyên cùng "mỹ nam đơn độc" Thành Nghị. Nam diễn viên từng trở nên nổi tiếng sau khi tham gia Lưu Ly Mỹ Nhân Sát.

Hiện, Thành Nghị vẫn đang giữ được sức hút nhất định. Bên cạnh đó, Dương Tử cũng có lượng fan trung thành luôn ủng hộ cô. Việc có hai diễn viên nổi tiếng góp mặt trong phim khiến khán giả rất mong chờ. 

Ngoài ra, dòng phim cổ trang huyền huyễn là thể loại được nhiều người yêu thích. Vì thế, Trầm Hương Như Tiết đã nhận được sự chú ý ngay từ khi công bố dự án.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN