Sau The Pursuit of Happyness, The Karate Kid là tác phẩm đình đám thứ hai của cậu cả nhà Will Smith. Cùng với sự tham gia của Thành Long và một cốt truyện tròn vẹn, ý nghĩa, phim nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và thu về gần 400 triệu USD. Sau 6 năm, những cô bé, cậu bé ngày nào giờ ở đâu?

“Siêu nhí Karate” Tiểu Dre

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 0

Trong phim cậu bé Dre theo mẹ chuyển nhà từ Mỹ sang Trung Quốc. Tại đây, ngỡ ngàng với cuộc sống mới, khác biệt về ngôn ngữ, Dre vô tình gây sự đánh nhau với những học sinh cùng trường.

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 1Nhân vật Dre do Jaden Smith thủ vai, khi đó cậu mới 12 tuổi. Thừa hưởng năng khiếu diễn xuất từ người cha Will Smith danh tiếng, Jaden Smith đã không khiến khán giả thất vọng khi thể hiện xuất sắc vai diễn của mình.

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 2

Thật khó nhận ra cậu bé Dre ngày nào Thật khó nhận ra cậu bé Dre ngày nào

Sau thành công của The Karate Kid, Jaden Smith tham gia vào bộ phim After Earth (2013) cùng với cha mình. Tuy nhiên bộ phim không được đánh giá cao khi nhận hai giải Mâm xôi vàng. Sắp tới đây anh sẽ xuất hiện trong hai series truyền hình - The Get Down dự kiến 12/8 phát sóng và Brothers in Atlanta.

Jaden Smith trong phim The Get Down Jaden Smith trong phim The Get Down

Bên cạnh diễn xuất, anh còn cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình với tên gọi MSFTSrep. Jaden còn được hãng Louis Vuitton mời làm người mẫu đại diện cho BST Xuân Hè 2016.  

Ảnh quảng cáo cho Louis Vuitton Ảnh quảng cáo cho Louis Vuitton

Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jaden Smith:

“Hội đầu gấu” Cheng và Liang

Cheng (bên trái) và Liang (bên phải) là bạn học cùng trường với Dre Cheng (bên trái) và Liang (bên phải) là bạn học cùng trường với Dre

Cheng giỏi kungfu và thường hay bắt nạt Dre. Tuy vậy nhưng sau khi thua trong trận chung kết, Cheng đã tâm phục khẩu phục với chiêu thức võ công cùng nghị lực phi thường của Dre.

Vai diễn này do Vương Chấn Uy đảm nhận, cậu bé sinh năm 1995 với gương mặt điển trai đã phải vượt qua hàng ngàn ứng viên trong 3 tháng thử vai mới nhận được vai diễn này. Trong phân đoạn rượt đuổi Dre trên đường phố, Chấn Uy bị trượt chân và phải khâu 4 mũi ở đầu.

Không còn nét bầu bĩnh, giờ đây Vương Chấn Uy trông chững chạc hơn nhiều Không còn nét bầu bĩnh, giờ đây Vương Chấn Uy trông chững chạc hơn nhiều

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 8

Vương Chấn Uy học võ từ nhỏ, nên sau khi đóng The Karate Kid, anh tiếp tục tập trung vào sự nghiệp võ thuật và tham dự nhiều giải thi đấu quốc gia. Hiện tại anh cùng đội kungfu Vương Chấn Vũ của mình đi biểu diễn và thi đấu ở nhiều nơi.

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 9

Tham gia chương trình Hidden Energy của đài Chiết Giang Tham gia chương trình Hidden Energy của đài Chiết Giang

Xuất hiện trong MV của Hoàng Tử Thao:

Một nhân vật khác thường xuất hiện cùng với Cheng là Liang. Tuy nhiên phân cảnh khá ít mãi cho đến khi đấu với Dre ở vòng bán kết. Nghe lời sư phụ của mình, Liang đánh gãy chân Dre và bị truất quyền thi đấu.

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 11

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 12

Thủ vai này là Lữ Thế Giai, anh sinh năm 1993 và cũng luyện võ từ nhỏ. Khác với Vương Chấn Uy, anh tập trung vào cả 2 mảng võ thuật và diễn xuất, từng góp mặt trong vài bộ phim điện ảnh nhưng đa số vẫn chỉ là các vai phụ.

 Lữ Thế Giai trong phim 12 con giáp của Thành Long Lữ Thế Giai trong phim 12 con giáp của Thành Long
 Cùng Nhậm Đạt Hoa trong phim Ma đô phong vân Cùng Nhậm Đạt Hoa trong phim Ma đô phong vân

Hiện nay cả Vương Chấn Uy và Lữ Thế Giai đều đang tập luyện võ thuật ở JC Stun Team, một nhóm cascadeur chuyên đảm nhận các cảnh võ thuật trong phim của Thành Long.

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 15

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 16

Cô bạn gái xinh đẹp Mei Ying

Mei Ying - cô bạn dễ thương đàn hay múa giỏi, luôn nhiệt tình giúp đỡ Dre hòa nhập với cuộc sống mới nhưng vì thế mà khiến cậu bạn gặp không ít rắc rối. Giữa Dre và Mei Ying diễn ra một mối tình đậm chất tuổi học trò, giản đơn và trong sáng, thậm chí cả hai còn trao cho nhau một nụ hôn ngọt ngào.

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 17

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 18

Mei Ying do Hàn Văn Văn đóng. Sau khi tốt nghiệp, Văn Văn gia nhập công ty đào tạo nghệ sĩ Creative Artists Agency (Bắc Kinh). So với các bạn cùng đóng phim với mình, có lẽ Văn Văn là người kín tiếng nhất, cho đến nay cô vẫn chưa xuất hiện trong dự án phim nào nữa.  

Chắc hẳn khán giả sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến những hình ảnh gần đây của Văn Văn vì cô đã thay đổi rất nhiều.

Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 19Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 20Dàn sao nhí của The Karate Kid (2010) bây giờ ra sao? ảnh 21

Xem thêm >>> ‘Tiên Kiếm Vân Chi Phàm’ - Không có Hồ Ca không gọi là ‘Tiên Kiếm’

Bộ tứ ‘bao bựa’ trong xuất phẩm kinh điển ‘Thần thám Lý Kỳ’ giờ ra sao?

Những bộ phim làm nên tên tuổi ‘thiên nhai tứ mỹ’ Hoắc Kiến Hoa

Tổng hợp 10 phim đam mỹ sắp ra mắt trong năm 2016 - 2017