Phim Ảnh

Dàn sao 'Hospital Playlist' hội ngộ ở hậu trường MAMA 2020

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Ngày 6/12, dàn diễn viên của Hospital Playlist đã tái ngộ tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA).

Ngày 6/12, dàn diễn viên của Hospital Playlist đã tái ngộ tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA). Sau đó không lâu, nam diễn viên Yoo Yeon Seok đã đăng một loạt các bức ảnh chụp cùng bạn diễn của mình với chú thích: “Hẹn gặp lại vào đầu năm mới với Hospital Playlist mùa thứ hai”.

Dàn sao 'Hospital Playlist' hội ngộ ở hậu trường MAMA 2020 Ảnh 1
Dàn sao 'Hospital Playlist' hội ngộ ở hậu trường MAMA 2020 Ảnh 2
Bốn diễn viên từng xuất hiện trong Hospital Playlist mùa đầu tiên.

Ngoài bức ảnh tự sướng cùng với Jung Kyung Ho, bài đăng còn gồm bức ảnh nhóm cùng với Jeon Mi Do, Jung Moon SungJung Kyung Ho. Các diễn viên đã có mặt tại MAMA 2020 với tư cách là người trao giải thưởng cho các hạng mục. Cả bốn diễn viên đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi khoác lên trên người những bộ trang phục vô cùng lộng lẫy - khác xa với những bộ đồ bệnh viện mà họ mặc trong bộ phim.

Dàn sao 'Hospital Playlist' hội ngộ ở hậu trường MAMA 2020 Ảnh 3
Dàn sao 'Hospital Playlist' hội ngộ ở hậu trường MAMA 2020 Ảnh 4
Ai cũng diện lên trên người những bộ trang phục vô cùng lộng lẫy.

Hospital Playlist là bộ phim truyền hình Hàn Quốc có sự tham gia của Jo Jung-suk, Yoo Yeon-seok, Jung Kyung-ho, Kim Dae-myung và Jeon Mi-do. Phim được phát sóng trên đài tvN từ tháng 3 năm 2020 và kết thúc vào tháng 5. Khép lại phần đầu tiên, Hospital Playlist đã trở thành bộ phim có tỷ lệ người xem cao thứ 9 trong lịch sử truyền hình cáp Hàn Quốc với tập cuối cùng đạt 14,142% trên toàn quốc.

Dàn sao 'Hospital Playlist' hội ngộ ở hậu trường MAMA 2020 Ảnh 5

Hospital Playlist dự kiến sẽ lên sóng mùa thứ hai vào năm 2021. Hiện tại, Yoo Yeon Seok cũng đang chuẩn bị cho bộ phim sắp phát hành của anh - New Year Blues, sẽ công chiếu vào tháng 12 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN