Phim Ảnh

Đường Yên, Angela Baby và dàn mỹ nhân Cbiz thăng hạng nhan sắc bội phần nhờ chỉnh sửa một điểm

Hướng Dương
Chia sẻ

Vốn đã xinh đẹp nhưng chỉ cần tút tát lại một điểm nhỏ dàn sao Cbiz đã thăng hạng nhan sắc gấp nhiều lần.

Đẹp là tiêu chí mà bất kỳ ai cũng hướng đến, đặc biệt là đối với các nghệ sĩ, bởi nhan sắc chính là lợi thế lớn giúp họ được chú ý hơn. Thế nhưng không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo từ trong trứng, hoặc đôi khi chỉ vì một điểm nhỏ chưa đẹp mà có thể làm xấu cả gương mặt. Với một người nghệ sĩ nụ cười đóng vai trò khá quan trọng, góp phần làm tăng thiện cảm và ấn tượng với khán giả. Đã có không ít nữ diễn viên Hoa ngữ sở hữu bộ răng chưa đều, ít nhiều cũng đã gây ấn tượng chưa tốt với khán giả. Tuy nhiên chỉ cần chỉnh sửa một chút, họ đã hoàn toàn "lột xác" sau khi phẫu thuật răng để tìm nụ cười hoàn mỹ.

1. Đường Yên

Nữ diễn viên xinh đẹp Đường Yên khi mới theo nghiệp diễn xuất từng sở hữu "hàng tiền đạo" bất trị với những chiếc răng khấp khểnh khá khó coi.
Không thể phủ nhận rằng, hàm răng chỉnh sửa đã "nâng tầm" nhan sắc của Đường Yên một cách ngoạn mục.

2. Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như từng sở hữu bộ răng khấp khểnh, mọc chen chúc và cái to cái nhỏ. Nhưng khi đầu tư sửa răng, mỹ nhân Cbiz đã có thể tự tin khoe nụ cười rạng rỡ.
 Nhan sắc của Lâm Tâm Như thay đổi nhanh chóng và trở thành một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz.

3. Đường Nghệ Hân

Đường Nghệ Hân là một trong những mỹ nhân có nhan sắc tự nhiên của Cbiz. Tuy nhiên cô nàng có một khuyết điểm nhỏ là hàm răng chưa đều, không ngay ngắn, có lẽ đó là lý do khiến cô rất ít khi cười thoải mái được. 
Sau khi khuyết điểm ở hàm răng được khắc phục, Đường Nghệ Hân đã có thể tự tin với nụ cười của mình. 

Xem thêm: Mỹ nhân Hoa ngữ với tạo hình già nua: Triệu Lệ Dĩnh hóa bà lão nhưng chưa là gì với người cuối cùng

4. Angela Baby

Angela Baby nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp cũng như một loạt lùm xùm liên quan phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây có thể nhìn thấy hàm răng của Angela Baby bị vẩu, ảnh hưởng nhiều đến tổng thể gương mặt. 
Sau khi chỉnh nha xong, Angela Baby cho thấy diện mạo mới ưa nhìn hơn bội phần. Nhan sắc thăng hạng bà xã Huỳnh Hiểu Minh trở thành biểu tượng nhan sắc của Cbiz.

5. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng trước khi vào showbiz cũng từng sở hữu hàm răng kém đẹp. Không chỉ xỉn màu, răng của Trịnh Sảng khi ấy còn khá thưa. Nụ cười của cô vì thế cũng trở nên mất tự tin. 
Nụ cười của Trịnh Sảng cũng trở nên duyên hơn trước rất nhiều.

6. Dương Mịch

Dương Mịch khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt nhỏ đi là nhờ nhổ răng. Ngoài ra hàm răng trước kia của cô không đều, khá ngả vàng.
Và thế rồi, nhan sắc của Dương Mịch ngày càng lên hương một cách xuất sắc.

Xem thêm: Mỹ nhân Cbiz bên ngoài xinh đẹp bên trong siêu giàu: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch vẫn xếp sau 'trùm cuối'

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN