Phim Ảnh

Dàn nữ phụ khiến khán giả 'gai mắt' nhất trên phim Hàn năm 2021: Chắc nữ chính phải tổn thọ lắm đây!

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dưới đây là những nữ phụ trên phim Hàn năm nay không được lòng của đại đa số khán giả.

Bên cạnh những nhân vật thú vị, ấn tượng thì màn ảnh Hàn năm nay cũng chứng kiến không ít những nữ phụ có phần trơ tráo, thậm chí là quá quắt. Những nhân vật này đã khiến đông đảo khán giả phải "gai mắt" trước tính cách không mấy tốt đẹp.

Seo Sae Yi

Trong bộ phim Yumi's Cells, nữ phụ Seo Sae Yi (Park Ji Hyun) đã khiến các mọt phim được dịp sôi máu. Bởi lẽ, hết lần này đến lần khác, cô nàng đều bày trò phá đám, cản trở nữ chính và nam chính.

Thậm chí, sự quá quắt của Sae Yi còn lên mức đỉnh điểm khi cô cố tình chuyển nhà gần nhà của Woong (Ahn Bo Hyun), làm cho Yumi (Kim Go Eun) không khỏi khó chịu, thậm chí là vô cùng tức giận.

Kang Ja Gyeong

Kang Ja Gyeong (Ok Ja Yeon) trong Mine vốn là tình cũ của cậu út nhà Hyowon. Cô đã được vào sống trong gia đình tài phiệt với tư cách là cô giáo của con trai Hi Soo (Lee Bo Young).

Ở những tập đầu, cô nàng khiến đông đảo khán giả gai mắt khi lén lút qua lại với chồng của Hi Soo. Thậm chí, không ít lần Ja Gyeong đã tỏ vẻ mình mới là chủ nhân thực sự của Hyowon và không ngại khiêu chiến Hi Soo một cách công khai.

Hae Mo Young

Hae Mo Young (Choi Yu Hwa) trong River Where Moon Rises là một người lạnh lùng. Cô ta nắm hầu hết các câu chuyện trong và ngoài cung.

Mọi tin mật của đất nước cũng đều nhanh chóng rơi vào tay cô ta. Bất cứ ai muốn tìm hiểu điều gì, đều được đáp ứng nhưng với các điều kiện rõ ràng, thậm chí là bỏ mạng.

Jo Hwa Jin

Jo Hwa Jin (Seo In Ah) trong Mr.Queen là một người có tính cách không mấy tốt đẹp. Vị quý phi xinh đẹp này luôn được hoàng thượng sủng ái bởi tính tình hiền lành, đoan trang, hiền thục của mình.

Nhưng đằng sau đó là một con người mưu mô, toan tính, không ít lần đẩy hoàng hậu So Yong (Shin Hye Sun) vào thế khó, thậm chí là nguy hiểm tính mạng.

Xem thêm: 7 nữ chính có gu thời trang đỉnh nhất trên phim Hàn năm nay: Song Hye Kyo hoàn toàn 'át vía' Kim So Yeon?

Han Seong Hye

Han Seong Hye (Jin Seo Yeon) được biết đến là một người xinh đẹp, bản lĩnh trong One The Woman. Nhưng ẩn trong đó là một người tham vọng và đam mê quyền lực.

Rất nhiều lần cô muốn hại nữ chính để hòng chiếm đoạt tài sản, thậm chí không từ thủ đoạn để vạch trần thân phận của nữ chính khiến cô nàng lâm vào thế khó xử.

Xem thêm: Lee Dong Wook rủ rê Wi Ha Joon tấu hề trong 'Bad And Crazy': Còn đâu những nam thần 'ngầu lòi'!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN