Dàn nam chính điển trai trong phim A Day Discovered by Chance ảnh 0

Năm nhân vật nam chính trong dự án drama của MBC-TV, A Day Discovered By Chance (tên tạm thời), đã nhận được sự chú ý đặc biệt nhờ ngoại hình làm điên đảo chúng sinh.

Không chỉ điển trai đến thổn thức, mà mỗi chàng đều có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo đáng ngạc nhiên với chiều cao trung bình khoảng 1m86. Họ lần lượt là Rowoon của SF9, nam diễn viên sẽ đảm nhận vai Ha Roo. Rowoon cao 1m9 và cao nhất trong số dàn diễn viên nam chính.

Dàn nam chính điển trai trong phim A Day Discovered by Chance ảnh 1

Nam diễn viên Lee Jae Wook, thủ vai Baek Kyeong, cao 1m87.

Dàn nam chính điển trai trong phim A Day Discovered by Chance ảnh 2

Nam diễn viên Jung Geon Ju, thủ vai Lee Do Hwa, cũng cao 1m87 và ngoài ra còn gây ấn tượng với hình tượng dễ thương, có khả năng diễn xuất ổn định.

Dàn nam chính điển trai trong phim A Day Discovered by Chance ảnh 3

Nam diễn viên Kim Young Dae, từng là người mẫu, có chiều cao 1m85. Anh sẽ thủ vai Oh Nam Joo.

Dàn nam chính điển trai trong phim A Day Discovered by Chance ảnh 4

Và gương mặt soái ca cuối cùng trong dàn cast đẹp tiên này là nam diễn viên Lee Tae Ri, cao 1m81 với vai Jin Mi Chae. Tae Ri đã khá quen mặt với các khán giả khi từng xuất hiện trong nhiều phim truyền hình đình đám như Mặt trăng ôm mặt trời và Hoàng tử gác mái.

Dàn nam chính điển trai trong phim A Day Discovered by Chance ảnh 5

A Day Discovered by Chance là drama lãng mạn chuyển thể dựa trên bộ webtoon Finding July. Lấy bối cảnh học đường, câu chuyện xoay quanh một nam sinh chống lại số phận và tìm được tình yêu đích thực của mình.

Phim dự kiến phát sóng vào tháng 9 năm nay!