Phim điện ảnh về Vũ trụ Điện ảnh Marvel luôn là một trong những tác phẩm luôn nhận được sự yêu thích của khán giả. Sau Avengers: Endgame thì Vũ trụ Điện ảnh Marvel mới đang trong quá trình chuẩn bị, Marvel đang theo đuổi chính là một anh hùng siêu cấp mới, nhằm bù đắp sự thiếu sót và mất mát của Iron Man và Captain America.

Cư dân mạng Trung đề cử Bành Vu Yến đảm nhận vai siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel ảnh 0

Theo như tin tức mới nhất thì nhân vật được Marvel tuyển chọn là anh hùng người Hoa kiều đảm nhận vai Shang-Chi. Với thị trường điện ảnh Trung Quốc đang ngày càng rộng lớn như ngày hôm nay thì sức ảnh hưởng của điện ảnh Trung Quốc trên thế giới không thể xem thường. Mà doanh thu phòng vé cao của Marvel cũng một phần rất lớn nhờ Trung Quốc nên việc tuyển chọn anh hùng người Hoa kiều có lẽ không muốn bỏ lỡ một thị trường béo bỡ như thế này.

Cư dân mạng Trung đề cử Bành Vu Yến đảm nhận vai siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel ảnh 1

Vai diễn Shang – Chi chủ yếu là phục vụ thị trường Trung Quốc, vì vậy việc tuyển chọn diễn viên có thể mang lại doanh thu hay không cũng là vấn đề lớn. Đối với vai diễn Shang – Chi lần này, rất nhiều cư dân mạng đề cử Châu Tinh Trì, Trần Quốc Khôn, Hướng Tả, Lưu Hạo Nhiên, Hoàng Cảnh Du, Tiêu Chiến, Chung Tử Đan, Triệu Văn Trác, Ngô Kinh, Thích Tiểu Long… Rất nhiều minh tinh mọi người nghĩ đến đều là những người biết công phu và có địa vị, đang nổi tiếng hiện nay. Nhưng người nhận được tiến cử nhiều nhất chính là Bành Vu Yến.

Cư dân mạng Trung đề cử Bành Vu Yến đảm nhận vai siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel ảnh 2

Điều kiện cơ bản nhất của Marvel lần này là người có huyết thống Trung Quốc, 20-29 tuổi. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế phải là người biết võ công, có duyên với khán giả… Những diễn viên phù hợp với hình tượng siêu anh hùng không nhiều lắm, minh tinh biết võ công có Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Triệu Văn Trác… nhưng họ đều đã là những đại thúc tuổi trung niên rồi.

Cư dân mạng Trung đề cử Bành Vu Yến đảm nhận vai siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel ảnh 3

Thế hệ diễn viên mới có người nghĩ đến Thích Tiểu Long, dù Thích Tiểu Long tuổi thật chỉ mới 31, nhưng điều quan trọng nhất là cân nặng của anh cũng là một trong những vấn đề quan trọng. Chỉ có Bành Vu Yến mọi người cảm thấy thích hợp vì hình tượng nam diễn viên tốt, ngoài ra cũng rất biết giữ dáng, vô cùng phù hợp với yêu cầu của phim, điều không thích hợp duy nhất chính là tuổi của anh không còn trẻ nữa (so với yêu cầu nhân vật phim).

Cư dân mạng Trung đề cử Bành Vu Yến đảm nhận vai siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel ảnh 4Cư dân mạng Trung đề cử Bành Vu Yến đảm nhận vai siêu anh hùng Shang-Chi của Marvel ảnh 5

Có thể tham gia vào phim Hollywood và đảm nhận vai chính tuyệt đối là thời khắc huy hoàng nhất của diễn viên đó. Không biết vị diễn viên nào có thể đảm nhận được vai diễn lần này đây? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!