Phim Ảnh

Thực hư về tấm ảnh nóng gây tranh cãi dữ dội của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc trong 'Nhất sinh nhất thế'

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Sự thật về tấm hình thân mật của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc được cư dân mạng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Nhất sinh nhất thế với sự tham gia của Nhậm Gia Luân Bạch Lộc vừa ra mắt đã trở thành trào lưu rầm rộ trên nhiều nền tảng. "Thừa thắng xông lên", Châu Sinh như cố đã đạt được thành công ngoài mong đợi, vì vậy phần hiện đại Nhất sinh nhất thế được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành bộ phim đình đám mới của màn ảnh Hoa ngữ.

Những tập đầu tiên của phim nhận được phản hồi rất tích cực của người xem, Châu Sinh Thần ở kiếp này trở thành một chàng trai có chút e dè ngại ngùng trong lần yêu đầu tiên. Còn Thời Sinh là một cô gái đầy tự tin, thậm chí có phần táo bạo. Bộ phim ngày càng lôi cuốn khán giả với những tình tiết vừa hài hước, vừa đáng yêu, vừa ngọt ngào của Châu Sinh Thần và Thời Nghi. 

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền tấm hình tình tứ của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc được cho là sẽ xuất hiện trong Nhất sinh nhất thế. Thoạt đầu quan sát hai người cùng nằm trong bồn tắm, Bạch Lộc nằm trọn trong vòng tay của Nhậm Gia Luân. Tấm hình này bắt đầu trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. 

Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra như: "Nhìn mặt Nhậm Gia Luân không được vui cho lắm", "Gia Luân có vợ con rồi mà", "Không dám tin luôn", "Phải đi đọc nguyên tác trước để xem có cảnh này không vậy", "Có gì đó sai sai", "Vợ ở nhà sẽ ghen lắm đây", "Lần đầu tiên thấy anh đóng cảnh này luôn",.... 

Xem thêm: Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân chuẩn bị nên duyên cùng Lý Thấm trong phim mới?

Ngay lập tức những fan cứng của bộ phim cũng như fan của dàn diễn viên chính đã lên tiếng đính chính rằng tấm hình trên thực tế chỉ là ảnh ghép mà thôi, mong cư dân mạng đừng quá hoang mang. Nhậm Gia Luân luôn là người kĩ tính khi lựa chọn kịch bản, trước giờ anh rất hiếm khi nhận phim có nhiều cảnh thân mật với bạn diễn. 

Bên cạnh phát triển sự nghiệp Nhậm Gia Luân không quên suy nghĩ đến tổ ấm nhỏ của mình. Thực sự nếu chỉ nhìn qua không ít người sẽ giật mình mà nghĩ rằng đây là một phân cảnh trong Nhất sinh nhất thế mà đem lòng vui buồn lẫn lộn. Tuy nhiên sau khi được giải thích rõ ràng thì khán giả hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm. 

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Nhất sinh nhất thế để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc của Châu Sinh Thần và Thời Sinh ở kiếp này nhé!

Xem thêm: Những bộ phim Hoa ngữ bị thay đổi lịch chiếu chóng mặt: Tiêu Chiến, Nhậm Gia Luân cũng không thoát nạn

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN