Phim Ảnh

Dân mạng tiếc nuối vì 'Tập tành làm mẹ' kết thúc chóng vánh

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Đừng bất ngờ, 'Tập tành làm mẹ' chỉ có vỏn vẹn tám tập lên sóng.

Tập tành làm mẹ là một bộ phim gồm 8 tập của nhà đài tvN, theo chân Oh Hyun Jin (Uhm Ji Won) trong hành trình tập tành làm một người mẹ tốt. Mặc dù là giám đốc điều hành trẻ nhất tại công ty đang làm việc, thế nhưng, cô lại là người lớn tuổi nhất tại trung tâm chăm sóc hậu sinh sản. Trong thời gian ở trung tâm này, cô gặp Jo Eun Jung (Park Ha Sun) - một người mẹ khác ở trung tâm và được gọi là “ong chúa”.

Dân mạng tiếc nuối vì 'Tập tành làm mẹ' kết thúc chóng vánh Ảnh 1

Người xem vô cùng yêu thích Tập tành làm mẹ vì cách đạo diễn miêu tả độc đáo nhưng cũng rất chân thực về hành trình bắt đầu làm mẹ của nhân vật. Bộ phim cũng bao gồm những khoảnh khắc hài hước, chẳng hạn như khoảnh khắc khi Jang Hye Jin và Uhm Ji Won nhại lại bộ phim Snowpiercer, khi Yoon Park phải diễn cảnh bị hói. Được yêu thích hơn cả là thời khắc Uhm Ji Won và Park Ha Sun chiến đấu mãnh liệt như những cao thủ võ thuật để giành lấy người trông trẻ.

Dân mạng tiếc nuối vì 'Tập tành làm mẹ' kết thúc chóng vánh Ảnh 2
Dân mạng tiếc nuối vì 'Tập tành làm mẹ' kết thúc chóng vánh Ảnh 3

Ngoài chất hài vui nhộn, bộ phim còn nhấn mạnh câu chuyện của các bà mẹ trong trung tâm, khiến người xem rơi nước mắt với những khó khăn mà họ gặp phải khi chăm sóc con. Trong những tập gần nhất, Tập tành làm mẹ đã đề cập đến những gì mà một người mẹ mất đi sau khi sinh, những lựa chọn mà họ phải đưa ra để bảo vệ đứa con của mình.

Dân mạng tiếc nuối vì 'Tập tành làm mẹ' kết thúc chóng vánh Ảnh 4
Dân mạng tiếc nuối vì 'Tập tành làm mẹ' kết thúc chóng vánh Ảnh 5

Biên kịch Kim Ji Soo đã chọn từ “trung thực” để miêu tả khía cạnh quan trọng nhất khi viết bộ phim. Cô chia sẻ: “Sau khi sinh con và làm mẹ, 'chế độ làm mẹ' không bắt đầu ngay. Tôi muốn nói đến việc ngay cả khi mọi người đã trở thành mẹ, họ vẫn sẽ có lòng tham công việc, sự thành công và tình yêu như trước đây. Ngay cả khi người xem chưa trải qua sinh nở, tôi hy vọng họ vẫn cảm thấy sự liên hệ, vui vẻ và thoải mái khi xem bộ phim này.”

Cuối cùng, nhóm sản xuất đã bày tỏ sự hạnh phúc khi được biết bộ phim có tỷ suất người xem cao hơn mong đợi và đạt mức 4,2%. Rất nhiều khán giả cảm thấy Tập tành làm mẹ kết thúc ở tập thứ 8 là quá chóng vánh. Họ hy vọng đài tvN có thể phát triển các tập tiếp theo. Hãy cùng chờ xem điều có thể trở thành hiện thực không nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN