Phim Ảnh

Dân mạng so kè 'Squid Game' và 'Alice In Borderland': Phim nào đáng xem hơn?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Hai tựa phim sinh tồn đình đám "Squid Game" và "Alice In Borderland" đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Trò chơi con mực (Squid Game) có thể không diễn ra ở ngoài đời thực, thế nhưng, có một trận chiến khác đang xảy ra trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Mới đây, những khán giả trung thành của Netflix đã đặt ra câu hỏi: Giữa Squid GameAlice In Borderland, bộ phim nào hay hơn?

Được sáng tạo bởi Hwang Dong Hyuk, bộ phim truyền hình Squid Game tập trung vào những người đang có gánh nặng về tài chính tham gia vào một trận chiến sinh tồn để mang về giải thưởng khổng lồ. Họ sẽ phải tham gia vào những trò chơi của trẻ em nhưng đã được thiết kế lại để tăng độ khó. Câu hỏi đặt ra là 456 người chơi có sẵn sàng đánh cược tính mạng cho một tương lai không chắc chắn?

Trong khi đó, Alice in Borderland dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng do Haro Aso viết và minh họa. Phim có nội dung kể về một nhóm bạn được chuyển đến một chiều không gian song song gọi là Borderlands. Để sống sót, họ phải cạnh tranh trong một loạt các trò chơi có thể "mất mạng như chơi", biến tình bạn của họ trở thành bài kiểm tra.

Dù có nội dung khác nhau, thế nhưng, cả Squid GameAlice In Borderland đều tập trung vào một nhóm người chơi phải tham gia vào các trò chơi sinh tồn để giữ mạng sống. Ngay sau khi ra mắt, cả hai loạt phim do Netflix sản xuất này đều đạt được thành công vang dội và có cộng đồng người hâm mộ khổng lồ. Những chi tiết này dẫn đến sự so sánh khó tránh giữa hai bộ phim.

>>>Xem thêm: Sau 'Squid Game', đâu là những bộ phim Hàn Quốc được mong đợi nhất trên Netflix trong thời gian tới?

- Alice In Borderland là tiền đề cho Squid Game thành công rực rỡ.

- Squid Game đang nổi tiếng gấp rất nhiều năm so với độ đáng xem của bộ phim.

- Tất cả mọi người đều yêu thích Squid Game nhưng có ai còn nhớ Alice In Borderland?

- Mọi người đang khóc vì tập 6 của Squid Game rõ ràng là chưa xem tập 3 của Alice In Borderland. Điều đó vẫn còn làm tổn thương tôi cho đến ngày hôm nay.

Nguồn: Twitter

Dù cùng thể loại với Alice in Borderland, thế nhưng, Squid Game đang nhận được rất nhiều tình cảm trên toàn cầu, lấn át nhiều bom tấn ra mắt trước đây. Gần đây, Netflix còn tiết lộ loạt phim đang trên đà soán ngôi Bridgerton để trở thành bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Bạn thấy Squid Game hay Alice in Borderland đáng xem hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN