Sau khi cãi nhau ở tuần trăng mật, Hướng Tả tiết lộ quan điểm tình yêu của hai vợ chồng không giống nhau

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Liên tiếp xuất hiện ở nhiều chương trình tống nghệ, mới đây, Hướng Tả đã bị dân mạng đồng loạt ném đá. Hướng Tả nói mình và Quách Bích Đình có quan điểm về tình yêu quá khác biệt và phần thất vọng thể hiện rõ ràng trên mặt anh chàng.

Câu chuyện về tình yêu của Hướng Tả và Quách Bích Đình tin chắc người hâm mộ đều biết rất tường tận vì nó xuất hiện trong các chương trình thực tế. Từ trước lúc hẹn hò cho đến sau đấy, bao gồm cả quá trình yêu đương và kết hôn, tất cả đều cho người xem thấy được trên sóng truyền hình. Về việc này, nhiều người tỏ ý không mấy thoải mải. Mới bắt đầu mọi người đều ra sức chúc phúc nhưng càng về sau, mọi người đều muốn “phát tức” vì hai nhân vật chính.

Xem thêm: Xếp hạng các phim truyền hình phát sóng trong năm 2019: 'Thân ái nhiệt tình yêu thương' hay 'Trần tình lệnh' sẽ đứng đầu bảng?

Từ lúc hẹn hò cho đến lúc kết hôn, thời gian quen biết nhau chỉ hơn 6 tháng nên nhiều người không mấy tin tưởng vào cuộc hôn nhân này. Trong lúc hẹn hò, hai người không nói chuyện vẫn khiến cho người xem cảm thấy hạnh phúc, tuyệt vời và cặp đôi này làm không ít người ngưỡng mộ. Tuy nhiên sau khi kết hôn, vấn đề liên tiếp xảy ra, cả hai thường xảy ra chiến tranh lạnh.

Có nhiều người nói rằng vợ chồng Quách Bính Đình không cho mọi người cảm giác hạnh phúc của một cặp đôi mới cưới. Thậm chí hai người còn không mấy thân thiết, nói chuyện còn có phần khách khí, đỉnh điểm là trong tuần trăng mật còn cãi nhau; Hướng Tả lái xe không nói chuyện mặc cho cô vợ của mình rơi nước mắt.

Xem thêm: 6 tiểu sinh cổ trang thế hệ mới: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến đối đầu với TFBOYS và La Vân Hi

Hướng Tả gần đây xuất hiện trong chương trình thực tế đã nói lên tiếng lòng của mình và vấp phải không ít gạch đá từ dân mạng. Hướng Tả nói bản thân luôn hướng đến một tình yêu không nhất thiết phải quá tình cảm lãng mạn hay mãnh liệt. Nhiều cư dân mạng bình luận rằng Quách Bích Đình trước giờ đều vậy, không đi làm thì chỉ biết nằm ở nhà, tính cách của cô luôn trầm lặng.

Từ những lời nói của Hướng Tả, nhiều người đã nói rằng lý do anh chàng họ Hướng theo đuổi Quách Bích Đình vì bà Hướng - mẹ của anh thích cô nên Hướng Tả mới đi cầu hôn rồi kết hôn với Quách Bích Đình. Cuộc hôn nhân quá đỗi gượng ép và thậm chí mang tính “đẹp mặt gia đình” này liệu có bền lâu?

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ