Phim Ảnh

Dàn sao 'Hương vị tình thân' bất ngờ hội ngộ: Mạnh Trường - Phương Oanh chiếm trọn spotlight

Hướng Dương
Chia sẻ

Mạnh Trường, Phương Oanh cùng dàn sao "Hương vị tình thân" tưng bừng hội ngộ cho chương trình đầu năm 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại đã hơn 2 tháng kể từ ngày bộ phim Hương vị tình thân chia tay khán giả. Sau khi bộ phim kết thúc phần lớn các diễn viên dành thời gian để nghỉ ngơi và thoát vai trước khi thực hiện những dự án dài hơi tiếp theo. Dù đã kết thúc nhưng khán giả vẫn còn vương vấn và nhớ nhung "hương vị" của bộ phim rất nhiều. Thêm nữa các diễn viên thường xuyên tương tác, trò chuyện qua lại trên mạng xã hội khiến khán giả thích thú. Ngay cả khi phim đã kết thúc thì các diễn viên vẫn mãi là một "gia đình".

Mới đây khán giả chú ý đến những hoạt động chuẩn bị cho dịp năm mới 2022 của dàn diễn viên "vũ trụ VFC". Như mọi năm, các diễn viên sẽ hội ngộ để chuẩn bị cho các chương trình chào xuân như Gặp gỡ diễn viên truyền hình, Chào 2022,... Năm nay các hoạt động chuẩn bị cho sự kiện lớn trên đã bắt đầu đi vào hoạt động. Thông qua những hình ảnh hậu trường được chia sẻ bởi các nghệ sĩ khán giả cảm thấy vô cùng háo hức với các chương trình năm nay. 

Không ngoại lệ dàn sao của bộ phim "bom tấn" 2021 Hương vị tình thân cũng sẽ là một mảnh ghép trong các chương trình xuân 2022. Dàn diễn viên tham gia trong phim như Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Hoàng Anh Vũ, NSUT Võ Hoài Nam,... đã lên đồ để đi "trẩy hội". Năm nay ngoài các chương trình được quay ở trường quay, các diễn viên sẽ có những cảnh quay ở ngoài trời vô cùng hấp dẫn. 

Phương Oanh vui vẻ bên diễn viên Tú Oanh
Phương Oanh - Mạnh Trường sáng bừng tại chương trình
Dàn sao Hương vị tình thân lên đồ cực cháy để đi trẩy hội năm mới 2022

Xem thêm: Điểm lại những dự án trọng điểm của 4 nền tảng lớn nhất xứ Trung năm 2022: Cuộc chạy đua khốc liệt!

Hội ngộ sau hơn 2 tháng nói lời chia tay với Hương vị tình thân dàn sao ai ai cũng rất vui mừng và phấn khích. Mới đây diễn viên Phương Oanh đã chia sẻ loạt ảnh vui vẻ bên dàn diễn viên Hương vị tình thân kèm trạng thái: "Ngày hội ngộ".

Phương Oanh - Mạnh Trường luôn sát cánh bên nhau trong xuyên suốt chương trình
"Vũ trụ VFC" đã có những giây phút vô cùng vui vẻ bên nhau
Phương Oanh nổi bật với bộ ảnh ôm sát khoe trọn đường cong cơ thế
Cô nàng cũng vô cùng đáng yêu và hài hước
Lâu rồi khán giả mới thấy Phương Oanh - Mạnh Trường chung khung hình

Xem thêm: 10 phim truyền hình Việt có rating cao nhất 2021: 'Hương vị tình thân' đứng ở đâu?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN