Kishiryu Sentai Ryusoulger

Dàn diễn viên của 'Kishiryu Sentai Ryusoulger' chính thức ra mắt

NatsumiĐăng lúc

Thông tin chi tiết về dàn diễn viên đã được công bố đầy đủ trong sự kiện họp báo công bố chế tác "Kishiryu Sentai Ryusoulger".

Buổi họp báo công bố chế tác loạt phim Super Sentai 43 Kishiryu Sentai Ryusoulger (Chiến đội Kỵ sĩ Khủng long Ryusoulger) đã công bố thông tin chi tiết về phim cũng như giới thiệu toàn bộ dàn diễn viên chính.

Kishiryu Sentai Ryusoulger là loạt phim Super Sentai (Siêu chiến đội) về Khủng long thứ 4 sau Kyoryu Sentai Zyuranger (Chiến đội Khủng long Zyuranger), Bakuryu Sentai Abaranger (Chiến đội Bộc Long Abaranger) và Zyuden Sentai Kyoryuger (Chiến đội Thú điện Kyoryuger). Phim xoay quanh một mối đe dọa cổ xưa khi chủng tộc ngoài hành tinh Druidon đã rời khỏi trái đất sau khi thiên thạch tiêu diệt khủng long. Bộ lạc Ryusoul truyền lại sức mạnh của họ vào những kỵ sĩ được chọn, những người có khả năng bảo vệ thế giới khi mối đe dọa Druidon quay lại trái đất. Khẩu hiệu là “que bom”, một từ trong tiếng Bồ Đào Nha chỉ những thứ đó cực kỳ to lớn, tuyệt vời.

Phim được đồng sản xuất bởi Maruyama Shinya (live-action Sailor Moon) và Takahashi Kazuhiro (Kamen Rider Ghost). Nhà biên kịch Junpei Yamaoka là trưởng biên kịch. Đây là lần đầu tiên Yamaoka chấp bút cho một bộ phim tokusatsu. Đạo diễn Kazuya Kamihoriuchi (nhiều tập khác nhau của Kamen Rider Ex-Aid & Build) sẽ chỉ đạo bộ phim còn nhà soạn nhạc Kiyoshi Yoshikawa (Iryu Sosa, Cop Seven) đảm nhận vai trò sáng tác nhạc phim.


Năm diễn viên chính cùng năm nhân vật tương ứng của họ bao gồm:

Hayate Ichinose (21 tuổi) vai Kou, RyusoulRed. Kou là kỵ sĩ thiên tài luôn dành toàn bộ thời gian để tập luyện. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Hayate Ichinose là Gaoranger.

Yuito Obara (16 tuổi) vai Towa, RyusoulGreen. Towa là kỵ sĩ không chịu thua bất cứ ai. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Yuito Obara là Gekiranger.


Tatsuya Kishida (26 tuổi) vai Banba, RyusoulBlack. Banba là anh trai của Towa và là người có tính cách trầm lặng. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Tatsuya Kishida là Ohranger.


Ichika Osaki (18 tuổi) vai Asuna, RyusoulPink. Asuna xuất thân từ gia đình quyền quý và có sức mạnh bí ẩn đặc biệt. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Ichika Osaki là Lupinranger vs Patranger.


Keito Tsuna (20 tuổi) vai Melt, RyusoulBlue. Melt là một kỵ sĩ luôn khát khao nắm được tri thức lớn. Bộ phim tác động nhiều nhất đến Keito Tsuna là Abaranger.


Mitsuru Fukikoshi vai Naohish Tatsui, một nhà cổ sinh vật học.

Mana Kinjo vai con gái của Naohisa là Ui Tatsui, một YouTuber.

Tyramigo, cộng sự khủng long của Kou sẽ được lồng tiếng bởi Masaki Terasoma, diễn viên từng lồng tiếng cho Shadow Moon trong Kamen Rider Black và Kintaros trong Kamen Rider Den-O.

Logo phim

Ngoài ra, các diễn viên đóng thế trong trang phục chiến đấu (suit actor) cũng đã được công bố vào ngày 23/02 bao gồm nam diễn viên Shigeki Ito, từng đóng thế cho Lupin/PatorenX trong Lupinranger vs Patranger cũng như SasoriOrange trong Uchu Sentai Kyuranger sẽ đóng thế cho RyusoulRed. Nam diễn viên Masashi Takeda từng đóng thế cho Patoren#1, ShishiRed, ZyuohTheWorld trong Dobutsu Sentai Zyuohger và StarNinger sẽ đóng thế cho RyusoulBlue.

Nữ diễn viên Ayumi Shimozono từng đóng thế cho LupinYellow, ChameleonGreen và ZyuohTiger sẽ đóng thế cho RyusoulPink. Nam diễn viên Masato Tsutamune từng đóng thế cho Scorpio trong Kyuranger sẽ đóng thế RyusoulGreen. Nam diễn viên Yasuhiro Takeuchi đóng thế cho LupinBlue, GoseiRed trong Tenso Sentai Goseiger và GokaiGreen trong Kaizoku Sentai Gokaiger sẽ đóng thế RyusoulBlack.

Cốt truyện:
Sáu mươi lăm triệu năm trước, một kỷ nguyên mà khủng long ở khắp nơi trên trái đất. Để chống lại những kẻ xấu xa đang tìm cách chiếm lấy thế giới và châm ngòi chiến tranh, những kỵ sĩ đã được chọn ra sát cánh cùng với những chú khủng long. Khi một thiên thạch khổng lồ rơi xuống khiến kỷ nguyên khủng long chấm dứt, kẻ thù phải rời đi, những kỵ sĩ được chọn sau đó đã chọn sống phần đời còn lặng lẽ trên trái đất. Với mong muốn đề phòng một ngày nào kẻ thù sẽ quay trở lại, những chú khủng long có sức mạnh to lớn đã được phong ấn trong các ngôi đền khắp nơi trên thế giới. Vào cuối thời đại Heisei, những kẻ tấn công đã quay trở lại trái đất và đẩy cái ác đến đỉnh điểm của vũ trụ. Giờ đã đến lúc để phát huy sức mạnh của khủng long!
“Kỵ sĩ” x “Khủng long”
Bây giờ là lúc để bảo vệ hòa bình trái đất với sức mạnh đó!

Kishiryu Sentai Ryusoulger sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 9:30 sáng (JST) vào ngày 17/03/2019 trên đài TV Asahi. Ngoài ra theo truyền thống của Toei, phim điện ảnh mùa hè kết hợp song song Kamen Rider Zi-OKishiryu Sentai Ryusoulger cũng đã được ấn định sẽ rạp tại Nhật Bản vào ngày 26/07/2019.

BÀI VIẾT

Natsumi

THEO

Tokusatsunetwork