Ngày 23/11, theo một nguồn tin từ nhà sản xuất của bộ phim truyền hình cổ trang 100 Days My Prince (백일의 낭군님: Lang quân 100 ngày) đài tvN chia sẻ: “Các diễn viên và nhân viên sẽ có phần thưởng nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong năm ngày ba đêm vào ngày 06/12 sắp tới”.

Dàn diễn viên 100 Days My Prince đến Việt Nam nghỉ thưởng 5 ngày 3 đêm ảnh 0

Dàn diễn viên 100 Days My Prince đến Việt Nam nghỉ thưởng 5 ngày 3 đêm ảnh 1Tuy nhiên, nam ca sĩ kiêm diễn viên D.O. của EXO sẽ không thể tham gia cùng đoàn làm phim. Phía đại diện giải thích: “Hầu như tất cả các diễn viên sẽ góp mặt vào kỳ nghỉ thưởng này. Nhưng Do Kyung Soo sẽ không thể đi cùng chúng tôi vì bị trùng thời gian quảng bá cho các hoạt động của EXO và chuẩn bị cho dự án phim 'Swing Kids'” - Đại diện nhà sản xuất cho biết.

Dàn diễn viên 100 Days My Prince đến Việt Nam nghỉ thưởng 5 ngày 3 đêm ảnh 2

Dàn diễn viên 100 Days My Prince đến Việt Nam nghỉ thưởng 5 ngày 3 đêm ảnh 3Mặt khác, để có được kỳ nghỉ lễ này, các diễn viên cùng nhân viên sản xuất đã bỏ nhiều công sức và nỗ lực từng ngày. Kết quả là sau 16 tập phim, Lang quân 100 ngày đã mang về thành công rực rỡ khi trở thành một trong bốn tác phẩm có rating cao nhất đài tvN từ trước tới nay. Với diễn xuất chuyên nghiệp, tự nhiên, bộ phim đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem ở các độ tuổi khác nhau kèm theo nội dung hấp dẫn, thú vị, lãng mạn xen lẫn kịch tính.

Dàn diễn viên 100 Days My Prince đến Việt Nam nghỉ thưởng 5 ngày 3 đêm ảnh 4Dàn diễn viên 100 Days My Prince đến Việt Nam nghỉ thưởng 5 ngày 3 đêm ảnh 5Dàn diễn viên 100 Days My Prince đến Việt Nam nghỉ thưởng 5 ngày 3 đêm ảnh 6