Để giúp khán giả hồi tưởng lại những trải nghiệm thú vị của các phần tiền truyện, nhà sản xuất vừa tung ra đoạn clip dàn diễn viên thay phiên tóm lược nội dung 2 phần đầu của Maze Runner trong vòng 90 giây.

Dàn diễn viên bắt đầu cuộc thi kể hết chuyện phim trong 90 giây.

Bây cùng, chúng ta hãy cùng theo chân dàn diễn viên để nắm lại toàn bộ câu chuyện trước khi bắt đầu xem phần 3:

Dylan O'Brien trong vai Thomas. Dylan O'Brien trong vai Thomas.
Thomas Brodie-Sangster trong vai Newt. Thomas Brodie-Sangster trong vai Newt.
Ki Hong Lee trong vai Minho. Ki Hong Lee trong vai Minho.
Kaya Scodelario trong vai Teresa. Kaya Scodelario trong vai Teresa.
Dexter Darden trong vai Frypan. Dexter Darden trong vai Frypan.

Trong phần cuối này, Thomas sẽ dẫn dắt nhóm cư dân Trảng Cỏ thoát khỏi nhiệm vụ cuối cùng và nguy hiểm nhất. Đó là họ phải đột nhập vào thành phố/mê cung điều khiển W.C.K.D chết chóc để cứu bạn mình. Tất cả thắc mắc của phim sẽ được trả lời khi họ vào được mê cung.

Dàn cast Maze Runner thách nhau tóm tắt toàn bộ câu chuyện trong 90 giây

Ở phần trước, trong khi trốn thoát khỏi sự săn lùng của W.C.K.D, Minho đã bị bắt đi và đưa về sào huyệt Last City. Không chấp nhận mất thêm thành viên, trong phần này cư dân Trảng Cỏ với sự lãnh đạo của Thomas quyết định sẽ tấn công vào sào huyệt để cứu người. Đây sẽ là thử thách nguy hiểm nhất mà nhóm bạn phải đối đầu khi Last City được mệnh danh là mê cung nguy hiểm nhất và cũng là sào huyệt cuối cùng của W.C.K.D. Tại đây, sau khi giải mã được mê cung, cả nhóm sẽ có lời giải đáp cho tất cả những thắc mắc của mình từ trước đến nay, cũng như câu hỏi liệu Theresa có phải là kẻ phản bội?

 

Trailer phim.

Dàn cast Maze Runner thách nhau tóm tắt toàn bộ câu chuyện trong 90 giâyDàn cast Maze Runner thách nhau tóm tắt toàn bộ câu chuyện trong 90 giây

Đây sẽ là hồi kết trọn vẹn cho series phim đã đem về doanh thu trên 600 triệu USD toàn cầu. Maze Runner: The Death Cure (Giải mã mê cung: Lối thoát tử thần) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 26.1.2018.