Phim Ảnh

Tạo hình các nhân vật trong 'Hương vị tình thân' phần 2 sẽ thay đổi ra sao?

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Dàn diễn viên trong "Hương vị tình thân" phần 2 sẽ "thay máu" hoàn toàn về diện mạo bên ngoài.

Cùng với những điểm mới trong nội dung kịch bản, phần 2 Hương vị tình thân cũng đón nhận những thay đổi về tạo hình của các diễn viên trong phim. Đây như một cách vừa làm mới vừa tạo sự khác biệt giữa hai phần để không tạo cảm giác nhàn chán. Trong phần tiếp theo tạo hình của các nhân vật sẽ thay đổi hoàn toàn, nhìn thấy ở đó sự trưởng thành và chín chắn hơn.

Thông qua những hình ảnh hậu trường nho nhỏ hãy cùng xem trong phần 2 các nhân vật sẽ biến hóa như thế nào nhé!

Đầu tiên là nữ chính Phương Nam (Phương Oanh). Có thể nói đây là nhân vật có nhiều sự thay đổi nhất giữa hai phần, từ tính cách, tâm lý đến diện mạo bên ngoài. Không còn vẻ nam tính mà mọi người hay bảo "nam không ra nam nữ không ra nữ", sang phần 2 Phương Nam sẽ nữ tính hẳn cho khán giả coi.

Phương Nam với mái tóc dài hơn, thi thoảng sẽ buộc điệu đà một chút. Thay vì diện những trang phục đơn giản có phần hơi quê mùa cục mịch thì cô nàng này sẽ chăm diện váy ngắn, yểu điệu thục nữ hơn trước rất nhiều.

Hoàng Long (Mạnh Trường) thì không có nhiều sự thay đổi lớn vẫn giữ trọn được vẻ ngoài nam tính, điển trai trong những bộ vest lịch lãm chuẩn phong cách soái ca. Tuy nhiên ở Long khán giả sẽ nhìn thấy sự trưởng thành, đứng đắn hơn rất nhiều, toát ra phong thái của một người trụ cột trong gia đình, gánh vác cơ nghiệp lớn mà bố trao lại.

Nếu phần 1 khán giả quá chán với hình tượng Khánh Thy (Thu Quỳnh) diện đồ công sở quá sến súa, make up quá đậm kèm với kiểu tóc cột cao mãi lặp đi lặp lại thì sang phần mới Khánh Thy sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Trong loạt ảnh mới đây nữ diễn viên đăng tải khi đi quay phim bất ngờ hé lộ tạo hình mới của cô và bạn diễn Anh Vũ (vai Hoàng Huy).

Khánh Thy với mái tóc ngắn thẳng, trang phục cũng cá tính hơn rất nhiều. Đến đây nhiều khán giả sẽ thấy nếu Phương Nam nữ tính hơn thì Khánh Thy lại trở nên năng động hơn trong phần 2. Ngoài ra nữ diễn viên còn đăng tải những hình ảnh ôm ấp tình tứ "người chồng màn ảnh" Anh Vũ. Không giống với hình tượng thích gì làm nấy trong phần trước Hoàng Huy của phần 2 sẽ ra dáng người chồng, người cha hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng tiết lộ thêm những chi tiết mới trong phần 2 bằng loạt ảnh đăng tải trên Facebook cá nhân. Bà Xuân đưa mẹ chồng (cụ Dần) đi thử đồ cho ngày trọng đại, phải chăng đó là ngày cưới của Long và Nam? Sang phần 2 bà Xuân cũng có những thay đổi về cách ăn mặc, không còn trẻ con bung lụa như trước.

Ngoài các nhân vật chủ chốt phần 2 sẽ có thêm sự xuất hiện của nhiều diễn viên mới như Tô Dũng, Việt Hoa,... để tạo thêm nhiều câu chuyện hấp dẫn trên hành trình đi tìm tình thân, tình yêu của Phương Nam.

Đón chờ những thay đổi đột phá về diện mạo cũng như trưởng thành trong suy nghĩ, hành động của các nhân vật trong Hương vị tình thân phần 2 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN