Phim Ảnh

Khán giả muốn xem ngay phim của Đàm Tùng Vận - Hứa Ngụy Châu vì hôn quá thật và lãng mạn

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Nụ hôn dưới mưa của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu đã làm cho rất nhiều khán giả tò mò và muốn xem phim ngay.

Nếu bạn đã xem qua bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà và thường xuyên cập nhật tình hình hậu trường của phim thì chắc chắn bạn sẽ nhớ đến cảnh phim, hình ảnh hai nam nữ chính do Đàm Tùng Vận Tống Uy Long đóng đã trao nhau nụ hôn lãng mạn dưới gốc cây. 

Nếu thế thì bạn mau chóng quên đi nụ hôn dưới gốc cây mà hãy đến với nụ hôn dưới mưa lãng mạn không kém của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu trong Phố Ma Dương thân yêu. Được biết, bộ phim truyền hình này sẽ phát sóng vào tối ngày 22/10. 

Phố Ma Dương thân yêu kể về năm 1984, chàng trai trẻ Âu Tiểu Kiếm (do Hứa Ngụy Châu đóng) trưởng thành ở phố Ma Dương nhưng từ học sinh ở trường cảnh sát bất ngờ biến chất trở thành côn đồ. Điều này khiến thanh mai trúc mã của cậu là Mã Hiểu Hiểu (do Đàm Tùng Vận đóng) ngạc nhiên, khó hiểu. 

Hứa Ngụy Châu trong vai Âu Tiểu Kiếm
Đàm Tùng Vận trong vai Mã Hiểu Hiểu

Từ đây, hai người bắt đầu xảy ra tranh chấp, mà mọi tranh chấp này đều được Dịch Đông Đông (do Ngưu Tuấn Phong đóng) - chàng trai yêu thầm Mã Hiểu Hiểu nhìn thấy. Anh chàng chỉ mới chuyển đến khu Ma Dương nhưng đã có thể cùng những người bạn bằng tuổi như Tôn Chuẩn, Lương Tiểu Bảo, Tăng Hảo, Mã Hiểu Hiểu kết thành nhóm rất nhanh.

Ngưu Tuấn Phong trong vai Dịch Đông Đông

Sau đó, hàng loạt sự kiện bất ngờ diễn ra giúp Dịch Đông Đông, Âu Tiểu Kiếm, Mã Hiểu Hiểu thắt chặt mối quan hệ. Nhóm bạn cùng nhau trải qua năm tháng dữ dội, đáng khắc ghi thời tuổi trẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN