Phim Ảnh

Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác

Hạ Băng
Chia sẻ

Sự nổi tiếng của Đàm Tùng Vận đều là nhờ những tác phẩm thành công mà cô nàng từng đóng.

Ở thời điểm hiện tại, Đàm Tùng Vận đang là một trong những tiểu Hoa nổi bật nhất lứa 9x của giới giải trí. Với nhiều tác phẩm thành công trong tay, cô nàng là đã nhanh chóng gia nhập hội sao nữ đắt giá của Cbiz. Đi con đường mà đàn chị Lưu Thi Thi từng đi, thế nhưng Đàm Tùng Vận lại được nhận xét là có nhiều mặt thành công hơn hẳn.

Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác Ảnh 1

Cũng giống với Lưu Thi Thi, đời tư của Đàm Tùng Vận luôn sạch bóng bê bối. Cô nàng đem đến cho khán giả hình ảnh một sao nữ xinh đẹp, đáng yêu mà cũng rất gần gũi. Chính vì vậy mà duyên với người qua đường của Đàm Tùng Vận luôn rất tốt, thậm chí là đứng đầu lứa 9x. Bất kể Đàm Tùng Vận tham gia bộ phim nào thì cũng đều thu hút được rất nhiều khán giả.

Xem thêm: Để hợp tác cùng Vương Nhất Bác, Dương Tử chấp nhận từ bỏ thứ mà trước nay đều muốn cho bằng được?

Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác Ảnh 2
Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác Ảnh 3

Không bê bối, cũng chẳng drama để nổi, Đàm Tùng Vận dùng chính tác phẩm của mình để tạo và duy trì sự nổi tiếng. Gương mặt mang nhiều nét trẻ con, đáng yêu là lợi thế nhưng cũng là điểm yếu khiến cô nàng bị hạn chế về vai diễn. Tuy nhiên nhờ kỹ năng diễn xuất tốt, khả năng chọn kịch bản mát tay, Đàm Tùng Vận đã có cho mình rất nhiều bộ phim nổi tiếng để bảo chứng tên tuổi.

Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác Ảnh 4

Nhắc đến những vai diễn thành công trong sự nghiệp của Đàm Tùng Vận phải kể đến Cảnh Cảnh (Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta),Viên Kim Hạ (Cẩm Y Chi Hạ), Tiêm Tiêm (Lấy Danh Nghĩa Người Nhà). Mỗi vai diễn của cô nàng đều mang những màu sắc khác nhau và đều gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác Ảnh 5
Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác Ảnh 6
Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác Ảnh 7

Trong khi những tiểu Hoa lưu lượng hiện nay chuyên dùng chiêu trò để thu hút mọi người như tranh phiên vị, xào couple, trượt tay, cọ nhiệt… thì Đàm Tùng Vận là ‘lấy tác phẩm để nói chuyện’. Có thể nói, Đàm Tùng Vận là sao nữ đặc biệt khi vừa có lưu lượng cao, diễn xuất tốt mà đời tư lại sạch bóng bê bối.

Đi con đường giống Lưu Thi Thi, Đàm Tùng Vận được khen ngợi, còn 'vả mặt' nhiều sao nữ khác Ảnh 8

Xuất phát điểm là lưu lượng, Đàm Tùng Vận lại chọn cách phát triển giống đàn chị Lưu Thi Thi để giành lấy hảo cảm của người qua đường. Thêm vào đó nàng tiểu Hoa này còn bỏ ra rất nhiều công sức để chăm chút cho các vai diễn mà mình đảm nhận.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN