Phim Ảnh

Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến!

Võ Phương
Chia sẻ

Saostar - Trong diễn biến những tập mới nhất trong Cẩm tâm tựa ngọc, La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) thay đổi 180 độ khi cố tỏ thái độ không hòa thuận với phu quân Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương). Điều gì khiến nàng ta trở nên như vậy?

Dù chưa đi đến nửa chặng đường nhưng Cẩm Tâm Tựa Ngọc nhanh chóng thu hút sự theo dõi đặc biệt của khán giả nhờ vào nội dung gia đấu đầy kịch tính và giai đoạn tình cảm ngọt như đường của cặp nhân vật chính Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận). 

Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến! Ảnh 1

Trong những diễn biến của tập trước đó, Cẩm Tâm Tựa Ngọc có dấu hiệu xảy ra nhiều bi kịch mới khi Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) phát hiện ra công việc của Thập Nhất tại xưởng thêu của Giản sư phụ. Hầu gia vô tình bắt gặp Lâm Thế Hiển đỡ La Thập Nhất Nương khi cô suýt ngã xuống đất trong phòng tiếp khách. Cuộc sống vợ chồng ngọt ngào kéo dài chưa được bao lâu thì ở đâu ra xuất hiện những cảnh ngược luyến của Từ Lệnh Nghi và La Thập Nhất không đáng có. 

Tiếp đến trong những đoạn preview trong các tập phim tiếp theo cặp đôi Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) và La Thập Nhất Nương (Đàm Tùng Vận) có dự đoán sẽ chuyển sang một bước tiến mới, mối quan hệ của đôi vợ chồng không còn e dè, ngại ngùng như trước đó. Nữ chính cẩm tâm tựa ngọc trong thời gian tới sẽ được Hầu gia để mắt và dành sự quan tâm đặc biệt, không còn giữ khoảng cách như thuở mới về nhà chồng. 

Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến! Ảnh 2
Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến! Ảnh 3
Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến! Ảnh 4

Đáng chú ý trong phần preview của tập mới nhất phải kể đến chi tiết Từ Lệnh Nghi đã tiến đến, cưỡng hôn vợ nhỏ một cách đắm đuối. Trái ngược với ý muốn của chồng, La Thập Nhất tỏ vẻ không muốn, ngượng ngạo thậm chí nước mắt tự dưng lăn dài trên má khi Từ Lệnh Nghi hôn cô. Nhiều người đặt nghi vấn tại sao La Thập Nhất Nương lại không thỏa mái như vậy, phải chăng nàng ngại ngùng vì được người mình yêu bất ngờ cưỡng hôn chăng?

Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến! Ảnh 5
Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến! Ảnh 6

Sau khi khoảnh khắc nụ hôn say đắm say đuối của cặp đôi được hé lộ, cộng đồng mạng thay nhau dành lời khen ngợi vì hai diễn viên diễn xuất quá xuất thần, có thể nói phân cảnh chỉ vỏn vẹn vài giây nhưng đủ để đẩy cảm xúc lên cao trào và hứa hẹn cảnh phim này sẽ là nhân tố đẩy rating lên tầm cao mới trong tập phim tiếp theo. 

Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến! Ảnh 7
Bị Chung Hán Lương cưỡng hôn, Đàm Tùng Vận khóc nghẹn: 'Cẩm tâm tựa ngọc' đến hồi ngược luyến! Ảnh 8

Quay lại diễn biến của những tập trước đó, Cẩm Tâm Tựa Ngọc có dấu hiệu ngược banh chành khi vô tình xảy ra nhiều bi kịch. Bằng chứng là khi Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) phát hiện ra công việc của Thập Nhất tại xưởng thêu của Giản sư phụ. Hầu gia vô tình bắt gặp Lâm Thế Hiển đỡ La Thập Nhất Nương khi cô suýt ngã xuống đất trong phòng tiếp khách. Cuộc sống vợ chồng ngọt ngào kéo dài chưa được bao lâu thì ở đâu ra xuất hiện những cảnh ngược luyến của Từ Lệnh Nghi và La Thập Nhất không đáng có.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN