lấy danh nghĩa người nhà

'Lấy danh nghĩa người nhà' sắp khởi quay, Đàm Tùng Vận bắt tay Tống Uy Long trong phim mới

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Có tin tức nói rằng phim truyền hình "Lấy danh nghĩa người nhà" sắp được mở máy, chỉ nhìn tên có thể thấy bộ phim này rất ấm áp. Nam nữ chính trong phim được công bố sẽ do Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận đóng chính nên càng làm nhiều người trông chờ.

Bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà (以家人之名) với đề tài chủ yếu xoay quanh đô thị, tình cảm; thuật về biến cố của gia đình có ba đứa trẻ không hề có quan hệ huyết thống, sau đó là một những vấn đề lớn nhỏ dần phát sinh trong gia đình và giữa ba đứa trẻ này.

Xem thêm: Phim Hoa ngữ đại bạo trong 10 năm qua: Như Ý truyện thua Chân Hoàn - Diên Hi công lược, Cá mực hầm mật - Sở Kiều truyện chưa đủ trình

Phim mới Lấy danh nghĩa người nhà do Đàm Tùng Vận (1990), Tống Uy Long (1999), Trương Tân Thành (1995) đóng chính, khai máy vào ngày 01/09. Đàm Tùng Vận là một cái tên không xa lạ với khán giả, tuy đã sắp đến hàng ba nhưng gương mặt cô luôn như cũ, trẻ trung và rất dễ thương, thanh thuần.

Trước đó, Đàm Tùng Vận hợp tác với Lưu Hạo Nhiên trong bộ phim truyền hình Điều tuyệt nhất của chúng ta trong vai Cảnh Cảnh, đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Bắt đầu khi năm 2019 mới bắt đầu, vì sự qua đời của mẹ mà Đàm Tùng Vận như bước vào trạng thái nửa rời khỏi giới giải trí và hiện giờ cô đã từ từ trở về với guồng quay công việc của mình.

Xem thêm: Chồng An Dĩ Hiên mua 4 căn biệt thự 'sương sương' gần 2000 tỷ đồng tặng vợ vì đã vất vả sinh được con trai

Tống Uy Long trong vai nam chính Lăng Tiêu, là bác sĩ nha khoa có vẻ ngoài điển trai. Tuy nói Tống Uy Long ra mắt không lâu nhưng tác phẩm phim ảnh anh tham gia đều thuộc hàng chất lượng, điểm rating luôn đạt mức tốt. Lần này bắt cặp với Đàm Tùng Vận hơn mình 9 tuổi, tin chắc rằng anh sẽ không làm khán giả nhận ra khoảng cách tuổi tác của mình với đàn chị.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ