Phim Ảnh

'Đấm nữ' Amber Heard vẫn 'mặt dạn mày dày' update vai diễn 'Aquaman 2' mặc fan 'la hét' yêu cầu rút lui

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Amber Heard vẫn tiếp tục cập nhật thông tin vai diễn của cô trong "Aquaman 2" như kiểu muốn nói với fan rằng “chịu không chịu cũng không phải chịu”.

Hiện nay, dòng phim chuyển thể từ comic đang trở thành xu hướng trong ngành công nghiệp phim ảnh tại Hollywood, và rất nhiều các hãng phim đang ngày đêm ‘vắt óc suy nghĩ’ để cho ra những bộ phim mang thương hiệu của chính mình.

Sau thành công vượt bậc của Aquaman ra mắt hồi năm 2018 của đạo diễn James Wan, Warner Bros. Pictures tiếp tục thực hiện Aquaman 2, dự kiến ra rạp năm 2022. Fan vô cùng háo hức khi bộ sậu diễn viên chính đều xác nhận quay trở lại nhưng la hét đòi cô nàng Amber Heard (thủ vai Mera) rút lui sau lùm xùm với nam tài tử Johnny Depp.

'Đấm nữ' Amber Heard vẫn 'mặt dạn mày dày' update vai diễn 'Aquaman 2' mặc fan 'la hét' yêu cầu rút lui Ảnh 1
Tạo hình của "đấm nữ" trong "Aquaman" năm 2018

Amber Heard xuất hiện lần đầu trong vũ trụ DCEU ở "bom xịt" Justice League của Joss Whedon. Trong khi có nhiều lời đồn rằng cô sẽ rời khỏi Aquaman 2 thì nữ diễn viên 35 tuổi này vẫn tiếp tục cập nhật thông tin vai diễn của cô trong Aquaman 2 như kiểu muốn nói với fan rằng “chịu không chịu cũng không phải chịu”.

'Đấm nữ' Amber Heard vẫn 'mặt dạn mày dày' update vai diễn 'Aquaman 2' mặc fan 'la hét' yêu cầu rút lui Ảnh 2
Amber Heard nằm "trêu ngươi" những người anti cô nàng.

Hình ảnh trên được Amber đăng trên IG cá nhân của mình, tạo hình nàng Mera trong Aquaman (2018) với bộ đồ màu xanh lá thương hiệu và mái tóc đỏ đặc trưng.

Hiện chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về Aquaman 2, ngoài việc biết chắc rằng James Wan sẽ tiếp tục ngồi ở ghế đạo diễn. Mặc cho nhiều lời kêu gọi và kiến nghị online yêu cầu Warner Bros. Pictures loại Amber Heard ra khỏi đoàn phim thì có vẻ cô nàng cũng chẳng hề hấn gì và vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần 2 tới đây.

'Đấm nữ' Amber Heard vẫn 'mặt dạn mày dày' update vai diễn 'Aquaman 2' mặc fan 'la hét' yêu cầu rút lui Ảnh 3

Thôi thì "hồi sau sẽ rõ", hiện Aquaman 2 có kế hoạch ra rạp ngày 16.12.2022. Tuy nhiên với tình hình dịch Covid-19 đang bùng phát khắp nơi trên thế giới thì không rõ phim có bị lùi ngày so với dự tính hay không.

Ngoài sự tham gia còn nhiều tranh cãi của Amber Heard thì Aquaman 2 có sự tham gia của Jason Momoa, Patrick Wilson,Nicole Kidman và lần xuất hiện đầu tiên của nam diễn viên Pilou Asbæk (từng thủ vai Euron Greyjoy trong siêu phẩm truyền hình Game of Thrones).

Xem thêm: Amber Heard nắm chắc tấm vé tham gia Aquaman 2 do điều khoản hợp đồng

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN