Phim Ảnh

Đám cưới thế kỷ trong 'Hương vị tình thân' bị bóc mẽ chi tiết giả trân của Mạnh Trường và Phương Oanh

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Saostar - Được mong chờ là thế nhưng đám cưới của Long và Nam trong “Hương vị tình thân” lại có một hạt sạn to đùng khiến khán giả phải ôm bụng cười.

Trải qua một hành trình dài nhiều trắc trở để đến với nhau, cuối cùng cặp đôi Long  - Nam của Hương vị tình thân cũng đã tiến tới hôn nhân trong sự vui mừng của bao khán giả. Bỏ qua những mâu thuẫn vẫn còn tồn tại giữa các nhân vật, đây xứng đáng được coi là đám cưới thế kỷ của màn ảnh Việt với vô vàn khoảnh khắc ngọt ngào mà đôi uyên ương dành cho nhau.

Thế nhưng, có vẻ như Hương vị tình thân vẫn chưa thể thỏa mãn được khán giả khi chi tiết đắt giá nhất lại là hạt sạn to đùng mà ai cũng nhìn thấy. Trong khoảnh khắc thiêng liêng trao nhau nụ hôn đầu dưới danh nghĩa vợ chồng, Long và Nam dường như lại có chút hồi hộp, bắt lệch nhịp của đối phương và…hôn sai vị trí.

Nhiều người cho rằng đây là ý đồ của đạo diễn khi không cho Mạnh Trường và Phương Oanh hôn trực tiếp. Đây là điều khá bất ngờ khi hai diễn viên đã từng có những cảnh hôn rất thật và không có vẻ ngại ngùng.

Phản hồi về cảnh hôn này, khán giả đã có những bình luận vô cùng dí dỏm:

- Hóa ra tất cả đều là giả dối

- Tại nhắm mắt nên hôn bị lệch đấy. Lần sau anh chị phải mở mắt hôn mới đúng chỗ

- Nhờ vậy mới không bị vợ đuổi nhé sếp Long

- Cằm với môi cách nhau là mấy mà còn hôn lệch nữa trời. Muốn kí đầu ông này quá

Hương vị tình thân phát sóng vào 21h trên VTV1 vào các ngày trong tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

BÌNH LUẬN