10 năm trước, Thơ ngây từng dẫn đầu dòng phim thần tượng, tấn công loạt nước Châu Á và giúp cho khán giả được thưởng thức một chế tác hoàn mỹ. Trải qua nhiều lần làm lại từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Thái Lan, bộ phim đã nhiều lần tạo nên kỳ tích về tỉ suất người xem, trở thành tác phẩm kinh điển luôn được mọi người ưa thích.

Bộ phim trở thành kinh điển trong lòng các fan hâm mộ không gì có thể thay thế được. Bộ phim trở thành kinh điển trong lòng các fan hâm mộ không gì có thể thay thế được.

Gần đây, màn ngội hộ của cặp đôi nam Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần tái hợp tại show truyền hình thực tế Cộng sự phi phàm vẫn có thể khiến cho người hâm mộ phát cuồng. Điều này chứng tỏ sức hút của Thơ ngây chưa bao giờ giảm nhiệt, dù đã trải qua quãng thời gian hơn một thập kỷ. 

Hình ảnh của Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần tái hợp trong show truyền hình thực tế Cộng sự phi phàm. Hình ảnh của Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần tái hợp trong show truyền hình thực tế Cộng sự phi phàm.

 Thơ ngây của 10 năm sau tập hợp được sức mạnh xuyên quốc gia đến từ tứ phương gồm Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan. Sự quay trở lại với ưu thế câu chuyện lãng mạn tinh tế, cảm động hơn và dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp”, các cảnh phim hoàn toàn mới và tình tiết phim phù hợp hơn, chắc chắn có thể thỏa mãn sự mong đợi của khán giả với tác phẩm này.

Đài Loan tự làm lại một phiên bản Thơ ngây khác

Hôm nay, nhà sản xuất Vương Tín Quý, Quách Tĩnh Thuần dẫn theo dàn diễn viên chính cùng xuất hiện trước giới truyền thông vào ngày bấm máy đầu tiên tại Đài Loan. Họ khá hào hứng khi sức nói về kế hoạch tiêu chuẩn xuyên quốc tế của Thơ ngây kinh điển lại một lần nữa cải biên, những chia sẻ về cảm xúc khi bắt đầu bấm máy và tinh thần sẵn sàng của dàn diễn viên.

Dàn diễn viên trẻ liệu có thể làm nên một cơn sốt như bản 2005 đã từng làm ? Dàn diễn viên trẻ liệu có thể làm nên một cơn sốt như bản 2005 đã từng làm ?

Được biết, phiên bản remake này sẽ do dàn diễn viên hoàn toàn mới thể hiện, là thế hệ trẻ của dòng phim thần tượng Đài Loan. Theo thông tin nhà sản xuất đăng tải, Giang Trực Thụ do Lý Ngọc Tỷ - chàng trai từng gây sốt với hình ảnh nam thần trường học Âu Dương Phi Phàm trong phim điện ảnh Thời đại thiếu nữ. Còn Viên Tương Cầm do nữ diễn viên mới sinh năm 1992 , Ngô Tâm Đề thủ vai. 

Lý Ngọc Tỷ bị các fan chê là mặt ngố, hợp vai Viên Tương Cầm hơn là một chàng trai lạnh lùng tài giỏi. Lý Ngọc Tỷ bị các fan chê là mặt ngố, hợp vai Viên Tương Cầm hơn là một chàng trai lạnh lùng tài giỏi.
Chàng trai sinh năm 1993 này từng gây sốt với vai nam thần trường học Âu Dương Phi Phàm , hình ảnh ngoài đời cũng rất đáng mến, thân thiện. Chàng trai sinh năm 1993 này từng gây sốt với vai nam thần trường học Âu Dương Phi Phàm , hình ảnh ngoài đời cũng rất đáng mến, thân thiện.
Cô nàng Ngô Tâm Đề bí ẩn vẫn khiến người hâm mộ tranh cãi rằng không có được gương mặt ngờ nghệch như Lâm Y Thần. Cô nàng Ngô Tâm Đề bí ẩn vẫn khiến người hâm mộ tranh cãi rằng không có được gương mặt ngờ nghệch như Lâm Y Thần.

Đài Loan tự làm lại một phiên bản Thơ ngây khác

Dù  phiên bản của Trinh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần luôn in sâu trong lòng fan hâm mộ nhưng nhà sản xuất có lòng tin rằng Lý Ngọc Tỷ và Ngô Tâm Đề  sẽ thổi một luồng gió mới tới phiên bản này.