đại kê chạy đi

'Đại Kê chạy đi 2' tập 6: Vay nặng lãi để đầu tư, Đại Kê chuẩn bị đi theo vết xe đổ của mẹ?

MigiĐăng lúc

Trong khi Đại Kê chật vật kiếm đủ số tiền 25 triệu trả ông Sơn, Tảm xuất hiện chỉ cho chàng bán gà cách làm giàu cực nhanh nhưng liệu có an toàn?

Cuối tập trước, chuyện Đại Kê (Tuấn Dũng) lấy tiền của ông Sơn (Hoàng Sơn) để trả tiền cho bà Hồng (Hồng Vân) khiến hai người cãi nhau, đòi về ở riêng. Áy náy trước việc mình gây ra, Đại Kê quyết định bằng mọi giá kiếm được khoản tiền 25 triệu trả cho ông Sơn, lấy lại danh dự đã đánh mất.

'Đại Kê chạy đi 2' tập 6: Vay nặng lãi để đầu tư, Đại Kê chuẩn bị đi theo vết xe đổ của mẹ?

Ở chợ, công việc bán gà đã không thu được lợi nhuận cao lại liên tục bị Tảm (Huỳnh Lập) ngáng chân khiến Đại Kê vô cùng tức giận. Cùng với 2 người anh em của mình, Đại Kê khiêu chiến Tảm, quyết định phân rõ thắng thua bằng trận đấu trên... chiếu bài.

Tảm hẹn gặp Đại Kê để quyết chiến tại... chiếu bài.

Được mệnh danh là "Tảm tứ đổ tường", Tảm kỹ năng đánh bài siêu tốt. Tuy nhiên, hai bên chưa phân thắng bại thì đã bị công an hốt về đồn. Vừa mất sạch tiền, Đại Kê lại liên lụy anh em, hại bà Hồng phải đến bảo lãnh cho cả 3 về nhà.

Cuộc chơi chóng tàn khi cả 4 bị hốt về đồn làm việc.

Liên tục bị thua lỗ, không còn cách nào khác, Đại Kê đến tìm Tảm, nhờ hắn giúp đỡ cách kiếm nhanh số tiền 25 triệu đồng để trả nợ. Lúc này, Tảm giới thiệu cho Đại Kê chơi tiền ảo với số vốn 10 triệu đồng, sau 3 ngày thuận lợi sẽ thu về khoản lãi như ý.

Đại Kê nhờ Tảm dạy cách kiếm tiền.

Nghe lời êm tai, Đại Kê nhờ anh em vay nóng số tiền từ dân anh chị với lãi cao để đầu tư. Nào ngờ chỉ sau 2 ngày, tiền lãi đã vượt lên 25 triệu. Bất chấp sự nhắc nhở của Tảm, Đại Kê quyết định không rút vốn vội mà chờ đủ 3 ngày để kiếm thêm nhiều lợi nhuận.

Thế nhưng, có vẻ như cuộc làm ăn này của Đại Kê lại một lần nữa gặp thất bại. Ở teaser tập 7 được hé lộ, Đại Kê thua sạch tiền bị dân anh chị đến tận nhà xiết nợ, dọa đánh đập dã man. Liệu anh chàng bán gà sẽ phải xử lý ra sao trước vụ việc? Bà Hồng có biết chuyện và lần nữa đứng ra xử lý cho Đại Kê?

Tham kiếm tiền, liệu Đại Kê có đi theo vết xe đổ của mẹ?

Trong một diễn biến khác, ở tập này, khán giả tiếp tục gặp lại bà Thủy (Thanh Thủy) - người bán vé số từng giúp đỡ Đại Kê khi trước. Vô tình gặp được mẹ con Đại Kê ở đồn công an, bà Thủy săm sắn nhận lời mời ghé qua gia đình, lại nhiệt tình tìm hiểu về cuộc sống thường ngày của Đại Kê.

Sự xuất hiện bất ngờ của bà Thủy, người luôn dõi theo Đại Kê ở khắp nơi khiến khán giả không khỏi lưu ý. Đặc biệt, khi ông Sơn về nhà với ý định làm lành cùng bà Hồng cũng có nhắc đến chuyện tìm mẹ ruột cho Đại Kê. Điều này khiến người xem không khỏi nghi ngờ bà Thủy chính là người mẹ đẻ đã bỏ rơi Đại Kê ngày nào.

Cùng chờ đợi và theo dõi tập 7 Đại Kê chạy đi phát sóng tối thứ 5 ngày 20/8 tới.

BÀI VIẾT

Migi