Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 0Suparburoot Jutathep Series, tựa Việt: Quý ông nhà Jutathep là bộ phim truyền hình  dài tập gồm 5 phần được phát sóng trên kênh CH3 Thái lan năm 2013. Đây cũng được cho là bộ phim đã đưa rất nhiều các khán giả đến với niềm yêu thích phim Thái. Và cho đến tận bây giờ, nhìn lại Suparburoot Jutathep Series vẫn luôn xứng danh là series phim hay nhất của channel 3. Có lẽ rằng rất khó để tìm kiếm 1 series phim truyền hình của TV3 mà quy tụ nhiều ngôi sao lớn đến như vậy: James Jirayu, Pope Thanawat, Great Wiratorn, Bella Ranee Campen, Taew Natapohn…v….v

Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 1Theo 1 nguồn tin từ cộng đồng fan hâm mộ phim truyền hình đài 3 thì nhà đài với gần 50 năm hoạt động TV3 Thái Lan có kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của bộ phim truyền hình ăn khách lớn Suparburoot Jutathep năm 2013.

Dàn diễn viên dự kiến cho phần 2 Dàn diễn viên dự kiến cho phần 2

Các khán giả đã chờ đợi rất lâu để nhận được quyết định sản xuất phần 2 cho bộ phim Suparburoot Jutathep từ lãnh đạo của CH3. Ngày 7 tháng 3 năm 2019, nhà đài đã chính thức hé lộ dự án Duang Jai Taewaprom sẽ là một trong những series phim kỷ niệm 50 năm thành lập nhà đài. Quả là nhà lãnh đạo một trong những đài truyền hình lớn nhất Thái lan đang “thử 1 lần chơi lớn cho khán giả trầm trồ” khi “thả thính” khán giả bằng 1 thông tin siêu hot như vậy.

Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 3Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 4Cùng với đó, dàn diễn viên nam và nữ trong phim cũng được nhà đài tiết lộ luôn. Ở phần 2 này, nhà đài quyết định giao phó các vai diễn cho tất cả những diễn viên trẻ tuổi,  hậu bối của các diễn viên phần 1. Các diễn viên nam gồm có: Nine Naphat, Pon Nawasch, In Sarin, Masu Junyangdikul, Peak Kongthap.

Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 5Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 6Còn dàn sao nữ là những diễn viên xinh đẹp trẻ tuổi: Diana Flipo, Gina Yeena, Kao Supassara, Patricia Good, Nychaa Nuttanicha.

Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 7Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 8Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 9Đài CH3 Thái Lan lên kế hoạch sản xuất Duang Jai Tewaprom Series, phần 2 của Suparburoot Jutathep Series ảnh 10Điều mà chúng ta cần làm bây giờ là chờ đợi sự xác nhận của dàn diễn viên cho các nhân vật trong phim. Vì thế hãy tiếp tục theo dõi SAOstar để cập nhật những tin tức mới nhất từ kênh nhé!