Đả nữ Jessica Henwick xác thận tham gia vào trận chiến Godzilla vs Kong  ảnh 0Tờ Variety đưa tin, ngôi sao trong  series Iron Fist , Jessica Henwick xác nhận sẽ tham gia vào trận chiến của những quái vật huyền thoại trong Godzilla vs Kong. Cô là nữ diễn viên mới nhất tham gia bộ phim này, tuy nhiên nhân vật của Henwick vẫn chưa được tiết lộ.

Millie Bobby Brown Millie Bobby Brown
Alexander Skarsgard Alexander Skarsgard

Ngoài ra, bom tấn còn quy tụ dàn diễn viên đình đám như Millie Bobby Brown Stranger Things ), Alexander Skarsgard ( True Blood ), Julian Dennison ( Deadpool 2 ), Rebecca Hall ( Iron - Man 3 ), và Brian Tyree Henry ( Spider-Man: Into the Spider-Verse).

Đả nữ Jessica Henwick xác thận tham gia vào trận chiến Godzilla vs Kong  ảnh 3Ngoài dự án Godzilla vs Kong, Jessica Henwick vẫn tiếp tục đảm nhận vai chính, chuyên gia võ thuật Colleen Wing trong  series Iron Fist của Netflix.

Đả nữ Jessica Henwick xác thận tham gia vào trận chiến Godzilla vs Kong  ảnh 4Đạo diễn được Legendary Entertainment và Warner Bros Adam chọn mặt gửi vàng lần này là Adam Wingard (You’re Next, Death Note) thay vì một số cái tên được dự đoán như Jordan V. Roberts đạo diễn Kong: Skull Island (2017) hay Michael Dougherty của Godzilla: King of Monsters (2019).

Đả nữ Jessica Henwick xác thận tham gia vào trận chiến Godzilla vs Kong  ảnh 5Dự án Godzilla Vs Kong đã được thông báo đến công chúng vào năm 2015 nhưng đến nay chỉ mới có thông tin Adam Wingard làm đạo diễn mới được tiết lộ và đây cũng là thông tin quan trọng nhất trong giai đoạn từ khi phát triển phim đến nay.

Đả nữ Jessica Henwick xác thận tham gia vào trận chiến Godzilla vs Kong  ảnh 6Đạo diễn Wingard trước đây đã tiết lộ rằng ông muốn khán giả đầu tư về mặt cảm xúc cho cả nhân vật trong phim và những sinh vật khổng lồ. “Nếu làm theo cách của tôi, tôi muốn đôi mắt của khán giả thực sự đẫm lệ vào cuối phim, đấy chính là đầu tư về mặt cảm xúc cho những gì đang xảy ra trong bộ phim”, ông nói.

Đả nữ Jessica Henwick xác thận tham gia vào trận chiến Godzilla vs Kong  ảnh 7Vị đạo diễn tài ba này còn chia sẻ thêm: “ Đó là một bộ phim ầm ĩ về những cuộc chiến đấu của hai sinh vật huyền thoại. Chúng sẽ phát tiết lên đấu đá, cắn xé lẫn nhau khiến mọi thứ bị phá tan nhưng đến cuối phim tôi muốn trong khán giả sẽ có điều gì đó xúc động đọng lại. Tôi nghĩ đó sẽ là điều khiến bộ phim trở nên tuyệt hơn”.

Godzilla vs Kong dự kiến chiếu vào ngày 22 tháng năm năm 2020.

Trong thời gian chờ trailer của Godzilla vs Kong thì mời các bạn xem đỡ trailer Godzilla 2