Vương Nhất Bác sinh ngày 5 tháng 8 năm 1997, là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Ngày 19 tháng 5 năm 2014, anh chính thức bước chân vào ngành giải trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam UNIQ.

Đã giàu có và nổi tiếng, tại sao đến bây giờ Vương Nhất Bác vẫn không mua nhà cho mình? ảnh 0

Ngoài ra, Vương Nhất Bác còn được biết đến là chàng nghệ sĩ đa tài đa nghệ. Ngoại trừ thân phận là diễn viên thần tượng, bản thân anh cũng là một MC tài năng, am hiểu nhiều môn thể thao… Gần đây, Vương Nhất Bác vô cùng được yêu thích sau sự thành công của phim truyền hình đam mỹ Trần tình lệnh.

Đã giàu có và nổi tiếng, tại sao đến bây giờ Vương Nhất Bác vẫn không mua nhà cho mình? ảnh 1

Sự nghiệp đang ở đỉnh cao thì tiền bạc cũng không còn là vấn đề gì lớn lao nữa. Nhưng trong một lần tham gia phỏng vấn, Vương Nhất Bác cho biết bản thân anh vẫn chưa có nhà, nhưng vì lý do gì mà anh chàng không mua căn nhà riêng cho mình? Thực ra đều có nguyên nhân cả.

Đã giàu có và nổi tiếng, tại sao đến bây giờ Vương Nhất Bác vẫn không mua nhà cho mình? ảnh 2

Lúc tham gia chương trình Thiên thiên hướng thượng, trong đó có một tập nhắc đến cơ cấu nhà lý tưởng trong tương lai của Vương Nhất Bác, anh cho biết hy vọng có một căn nhà có một gian để quần áo, mũ nón, một phòng chơi game, tốt nhất phải có một phong để để xe moto. Nghe xong yêu cầu cuối cùng của căn nhà tương lai của nam diễn viên - ca sỹ, rất nhiều cư dân mạng đều nói rằng không biết giá nhà của Vương Nhất Bác mắc bao nhiêu.

Đã giàu có và nổi tiếng, tại sao đến bây giờ Vương Nhất Bác vẫn không mua nhà cho mình? ảnh 3Đã giàu có và nổi tiếng, tại sao đến bây giờ Vương Nhất Bác vẫn không mua nhà cho mình? ảnh 4

Yêu cầu nhà của Vương Nhất Bác có thể nói rất cao, thậm chí cuối cùng anh còn hy vọng trong sân nhà có một đường để đua xe. Rất nhiều cư dân mạng thử tưởng tượng và thấy rất giống với pháo đài. Đưa ra danh sách những thứ cần thiết buộc phải có trong căn nhà của mình như thế này, biểu sao anh chàng mãi không tìm kiếm được ngôi nhà vừa ý của mình!