Theo báo cáo từ công ty quản lý  WEAVE NINE Entertainment của ca sĩ kiêm diễn viên Park Jung Min, thành viên của nhóm nhạc nam thời Hoàng Kim - SS501 đã lên đường khởi hành đến TP.HCM vào ngày 04/11 vừa rồi thông qua sân bay quốc tế Incheon. Anh diện trên người bộ trang phục mùa thu giản dị nhưng thể hiện được cá tính riêng với áo sơ mi caro đỏ và áo khoác màu đen.

Đã có mặt tại Việt Nam, Park Jung Min (SS501) bén duyên cùng Hari Won trong phim You  I ảnh 0Đã có mặt tại Việt Nam, Park Jung Min (SS501) bén duyên cùng Hari Won trong phim You  I ảnh 1Đã có mặt tại Việt Nam, Park Jung Min (SS501) bén duyên cùng Hari Won trong phim You  I ảnh 2Đã có mặt tại Việt Nam, Park Jung Min (SS501) bén duyên cùng Hari Won trong phim You  I ảnh 3Được biết, ngôi sao 31 tuổi sẽ tham gia một dự án phim hợp tác giữa Việt-Hàn mang tên You & I (Tạm dịch: Bạn và tôi) cùng nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam - Hari Won. You & I sẽ kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa những người trẻ tuổi đang khao khát tìm kiếm tình yêu.

Hari Won. Hari Won.

Park Jung Min sinh năm 1987, anh ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm SS501 vào năm 2005. Bên cạnh đó, nam ca sĩ bước vào ngành công nghiệp điện ảnh với vai khách mời trong phim sitcom Nonstop 5 đài MBC (2005). Cùng năm, anh xuất hiện trong  Love Needed Refilled với trưởng nhóm Kim Hyun Joong. Sau đó, nam ca sĩ tham gia một số dự án khác như Elephant (2008), Theater of Life (2010), Love Song in August (2011), Khu vườn kẹo ngọt hợp tác sản xuất với Đài Loan ra mắt năm 2012.

Đã có mặt tại Việt Nam, Park Jung Min (SS501) bén duyên cùng Hari Won trong phim You  I ảnh 5Đã có mặt tại Việt Nam, Park Jung Min (SS501) bén duyên cùng Hari Won trong phim You  I ảnh 6