Phim Ảnh

Cựu thành viên After School Lee Ga Eun góp mặt trong dự án phim mới của tvN

Kiều My
Chia sẻ

Saostar - Lee Ga Eun tham gia diễn xuất cho phim truyền hình mới High Class của đài tvN với sự tham gia của Jo Yeo Jeong, Ha Jun, ...

High Class là một bộ phim truyền hình hồi hộp bí ẩn kể về những lời nói dối nguy hiểm và thói đạo đức giả ẩn sau cuộc sống hoàn hảo của những người phụ nữ sống trong 0,1% xã hội hàng đầu.

Lee Ga Eun đã được chọn vào vai Rachel Jo, một giáo viên tại một trường quốc tế HSC, người lớn lên ở nước ngoài ở Canada. Cô ấy coi công việc của mình chỉ là một công việc và tắt điện thoại làm việc ngay khi đồng hồ kết thúc để có thể theo đuổi các hoạt động giải trí của mình. Cô được miêu tả là một nhân vật lạnh lùng và khó hiểu, người luôn tập trung vào việc duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình.

High Class còn có sự tham gia của Jo Yeo Jeong , Kim Ji Soo , Ha Jun, Park Se Jin và Gong Hyun Joo . Jo Yeo Jeong đóng vai luật sư Song Yeo Wool, người mất tất cả mọi thứ khi bị buộc tội giết chồng. Kim Ji Soo đóng vai Nam Ji Sun, "ong chúa" trong số các bà mẹ tại trường quốc tế nơi con trai Song Yeo Wool theo học.

Ha Jun vào vai Danny Oh, một giáo viên tại trường và là một cựu vận động viên khúc côn cầu trên băng. Park Se Jin vào vai Hwang Na Yoon, một bà mẹ đơn thân là người duy nhất thân thiện với Song Yeo Wool. Gong Hyun Joo đóng vai Cha Do Young, một cựu nữ diễn viên hàng đầu theo dõi Nam Ji Sun vì cô ấy muốn trở lại ánh đèn sân khấu.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My