Phim Ảnh

Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Mỹ nam sinh năm 1992 liên tiếp lập thành tích khủng, từ dự án phim ảnh cho đến sản phẩm âm nhạc solo đều đạt được kết quả đáng nể phục...

Mở đầu năm 2021, Cung Tuấn nhanh chóng lên hương nhờ vai diễn Ôn Khách Hành trong Sơn hà lệnh. Nối tiếp Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, hai nam thần nổi lên nhờ siêu phẩm Trần tình lệnh mùa hè 2019, Cung Tuấn cũng nhanh chóng thu được lượng fan vô cùng hùng. Nhìn vào thực tế, Cung Tuấn như muốn "vượt mặt" Tiêu Chiến trên mọi mặt trận từ phim ảnh, sản phẩm âm nhạc,... Có thể thấy những thành tích hiện tại và các dự án mới trong tương lai, ngôi sao Sơn hà lệnh cũng có phần hơn hẳn Tiêu Chiến. Trong khi Tiêu Chiến ở ẩn trong thời gian dài thì Cung Tuấn liên tiếp thu về thành tích khủng.

Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 1
Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 2

Sau Sơn hà lệnh, danh tiếng Cung Tuấn ngày một tăng vọt, những bộ phim tồn kho của anh cũng được nhiều nhà sản xuất lần lượt ra mắt công chúng. Trong năm ngoái, nam diễn viên sinh năm 1992 có đến 5 bộ phim lên sóng, nhưng không phải dự án nào cũng thu về thành công như Sơn hà lệnh

Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 3
Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 4

Xem thêm: 8 mỹ nhân Cbiz đọ khí chất bắn cung: Nhiệt Ba - Lệ Dĩnh oai phong xuất thần nhưng phải học hỏi Dương Mịch

Chính thức trở lại màn ảnh lần thứ 5, Cung Tuấn là một trong những nam diễn viên có nhiều phim được lên sóng nhất trong năm 2021. Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm Khu vườn ngủ say do Cung Tuấn và Kiều Hân đóng chính đã thu về hàng loạt thành tích đáng nể khi thống trị nhiều bảng xếp hạng "độ nhiệt" và rating ở mảng phim truyền hình. 

Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 5

Hiện tại, ekip đoàn phim Khu vườn ngủ say chính thức công bố dự án của Cung Tuấn và Kiều Hân đã mang về kỷ lục mới. Do đó, bộ phim này đã phá 1 tỷ 500 triệu view và tổng gần 2 triệu lượt bình luận.

Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 6
 Khu vườn ngủ say của Cung Tuấn và Kiều Hân đóng chính chính thức phá 1 tỷ 500 triệu view
Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 7

Tập đầu tiên bộ phim đứng No.1 nhiều BXH:

- No.1 : Bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ trên cả nước. Chỉ số 0,5 / 5,91%

- No.1 : Bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ khu vực thành phố. Chỉ số 0,71 / 7,27%

- No.1 : Bảng xếp hạng rating phim truyền hình chiếu cùng khung giờ trên cả nước của Nielsen. Chỉ số 1,63 / 5,14% 

Không chỉ đạt NO.1 trên cả nước, mà còn là phim truyền hình chiếu trên đài thành phố (Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam) duy nhất có thị phần trên 5%.

Trước đó, Khu vườn ngủ say liên tiếp đạt top 1 rating khung giờ trên toàn Trung Quốc, cao áp đảo so với các bộ phim và chương trình khác trên cùng khung giờ phát sóng và là bộ phim truyền hình chiếu trên đài thành phố có thị phần cao trên 5%. Siêu phẩm của Cung Tuấn chứng tỏ được "sức nóng" và độ phủ sóng khi so với các cái tên khác trong năm 2021 nhuư Trường ca hành, Nữ bác sĩ tâm lý hay Ai là hung thủ.

Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 8

Chưa kể, Khu vườn ngủ say còn phá 100 triệu view sau 48 giờ khi tài khoản thường chỉ mới xem được 1 tập đầu tiên, 500 triệu view sau 12 ngày và 1 tỷ view sau 27 ngày. Ngoài ra, Weibo Top TV Series đã công bố Bảng xếp hạng ảnh hưởng của phim truyền hình trên Weibo tuần 13/12/2021 - 19/12/2021 thì Khu vườn ngủ say lại tiếp tục giữ ngôi vị quán quân với chỉ số : 83,87.

Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 9

Không chỉ đạt được những thành tích ở mảng phim ảnh, nam ngôi sao Sơn hà lệnh khiến nhiều đồng nghiệp phải dè chừng khi bài hát solo của Cung Tuấn mới phát hành đã giành No.1 bảng xếp hạng tăng vọt MV QQ Music. 

Cung Tuấn 'vượt mặt' Tiêu Chiến: Phim mới phá hơn 1 tỷ view, bài hát solo chiếm No.1 BXH QQ Music Ảnh 10

Do đó, bài hát tựa đề Cung Hỷ Phát Tài mới phát hành của Cung Tuấn đã giành được vị trí No.1 trên bảng xếp hạng tăng vọt ngày 22/01/2022 với chỉ số tăng mạnh là 81%. Ngoài ra, khi Douban bắt đầu mở điểm đánh giá bài hát Cung Hỷ Phát Tài thì số điểm cao nhất đã lên đến 9.8. Còn nhớ bài hát solo năm ngoái của Cung Tuấn là Sweet, lúc bắt đầu mở đánh giá cũng đã đạt được số điểm rất khả quan, lên tới 9.3 điểm.

Xem thêm: Top 5 sao Cbiz sở hữu đài từ hay nhất: Triệu Lệ Dĩnh cuốn hút, nổi da gà với giọng của Dương Tử- Châu Tấn

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

BÌNH LUẬN