Phim Ảnh

Cung Tuấn vội vàng tháo chạy khỏi show 'Nhà hàng Trung Hoa 5' vì 'công chúa Huawei' Diêu An Na?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có tin tức cho rằng Diêu An Na muốn cùng Cung Tuấn tương tác thân mật như một cặp đôi trong show "Nhà hàng Trung Hoa" sắp tới đã khiến nam diễn viên khiếp sợ mà bỏ chạy.

Là một trong những chương trình hot nhất hiện nay, mỗi mùa của Nhà hàng Trung Hoa đều đạt được rating lẫn độ đề tài rất tốt. Thành viên cố định và dàn khách mời trong mỗi mùa cũng là một điểm nhấn, và một mùa mới của chương trình hiện đang được lên kế hoạch. Theo nhiều nguồn tin, trước mắt thành viên cố định và khách mời cơ bản đã xác định được ba cái tên, đó chính là Huỳnh Hiểu Minh, Cung Tuấn và "công chúa Huawei" Diêu An Na.

Tin tức vừa được truyền ra đã khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Việc Cung Tuấn nổi như cồn trong thời gian gần đây nên việc chương trình mời anh là điều dễ hiểu, thế nhưng sự có mặt của Diêu An Na đã khiến dân mạng rất bất bình. "Ái nữ" của Huawei không chiếm được cảm tình của dư luận khi Diêu An Na dựa vào gia thế để có chỗ đứng tại showbiz, tài nguyên (dự án, hợp đồng quảng cáo) đến tay liên tục trong khi tài năng của cô nàng lại chẳng thấy đâu.

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước tin tức Cung Tuấn đang cân nhắc việc rút khỏi mùa mới của Nhà hàng Trung Hoa. Nguyên nhân được cho là vì Diêu An Na yêu cầu được "xào couple" (tạo hiệu ứng cặp đôi) với Cung Tuấn nhưng anh chàng không đồng ý. Chuyện này khiến ekip chương trình cũng rất khó xử, không biết phải giải quyết làm sao khi Diêu An Na có bối cảnh đáng gờm như thế.

Rất nhiều fan hâm mộ ủng hộ Cung Tuấn rời khỏi chương trình vì không muốn thần tượng của mình bị gán ghép couple với người khác. Bên cạnh đó, show Nhà hàng Trung Hoa cũng nổi tiếng chuyên chiêu trò khi cố tình biên tập, cắt ghép "ác ý" về nghệ sỹ để tăng tính đề tài. Như những mùa trước, các tên tuổi lớn như Huỳnh Hiểu Minh hay Triệu Lệ Dĩnh cũng trở thành nạn nhân của chương trình này.

Vì thế, fan chẳng hề hy vọng Cung Tuấn góp mặt trong một chương trình với những ý đồ xấu như vậy.

Xem thêm: 'Gà cưng nhà Gia Hành' tranh nhau hợp tác với Cung Tuấn: Từ Dương Mịch cho đến Địch Lệ Nhiệt Ba?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV