Phim Ảnh

Trịnh Sảng bị bạn trai cũ 'bới móc' chuyện xấu, Cung Tuấn vô duyên vô cớ bị mắng theo

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Sau khi Trịnh Sảng bị bạn trai cũ khui chuyện xấu, Cung Tuấn cũng bị dân mạng "đào bới" thông tin tiền thù lao.

Vào ngày 26/04, Trương Hằng đã tiết lộ những dòng tin nhắn thoại có liên quan đến việc ký kết hợp đồng phim ảnh cũng như những vấn đề liên quan đến thuế má của cô bạn gái cũ Trịnh Sảng. Bên phía Trịnh Sảng đề nghị mức thù lao là 180 triệu NDT (thay vì 48 triệu NDT như trên bản hợp đồng chính thức) khi đóng bộ phim Thiện nữ u hồn

Trịnh Sảng bị bạn trai cũ 'bới móc' chuyện xấu, Cung Tuấn vô duyên vô cớ bị mắng theo Ảnh 1
Trương Hằng, Trịnh Sảng lúc mặn nồng

Bên cạnh đó, nam CEO này cho hay cún cưng Tiểu Thất của cô bị ốm nhưng cô không mang đi khám bệnh vì sợ tốn tiền, thậm chí còn muốn vứt bỏ chú cún này và không trả tiền cho đồ ăn thức uống mà mình sử dụng tại siêu thị. Nắm bắt được thông tin trên, cục thuế Thượng Hải đã tiến hành điều tra về trường hợp trên của Trịnh Sảng, xác minh theo quy định của pháp luật về vấn đề thuế.  

Trịnh Sảng bị bạn trai cũ 'bới móc' chuyện xấu, Cung Tuấn vô duyên vô cớ bị mắng theo Ảnh 2

Cứ tưởng câu chuyện sẽ dừng lại ở Trịnh Sảng thì gần đây, một số cư dân mạng đã kéo thêm Cung Tuấn vào sự tình này. 

Trịnh Sảng bị bạn trai cũ 'bới móc' chuyện xấu, Cung Tuấn vô duyên vô cớ bị mắng theo Ảnh 3

Vào thời điểm chưa nổi, Cung Tuấn đã đóng qua rất nhiều bộ phim và đa số đều là nam chính, dự án phim ảnh có thể nói là không tệ. Trong lúc phỏng vấn, Cung Tuấn thường xuyên nói đến khái niệm của một người đi làm công và chia sẻ bản thân đang cố gắng kiếm tiền để trả khoản vay mua nhà. 

Trịnh Sảng bị bạn trai cũ 'bới móc' chuyện xấu, Cung Tuấn vô duyên vô cớ bị mắng theo Ảnh 4

Theo tìm hiểu của một số dân mạng, họ cảm thấy khái niệm trả khoản vay mua nhà của người thường và của minh tinh rất khác biệt. Vào ngày 27/04, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin cho biết nam nghệ sĩ mua đến hai bất động sản, một cái có giá 70 nghìn NDT/ mét vuông và tổng trị giá lên đến 48 triệu NDT, căn biệt thự còn lại có mức giá trung bình là 50 triệu NDT. Không ít dân mạng cho rằng Cung Tuấn không phải người đi làm công như lời anh nói vì người quyền lực đứng phía sau studio (làm chủ) là chính bản thân anh. 

Trịnh Sảng bị bạn trai cũ 'bới móc' chuyện xấu, Cung Tuấn vô duyên vô cớ bị mắng theo Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN