Phim Ảnh

Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ là sự ca tụng của fan hâm mộ mà quả thật vẻ đẹp của Cung Tuấn khiến dư luận phải công nhận, thậm chí gương mặt của anh trở thành chuẩn mực mới trong giới phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước năm 2021, Cung Tuấn là cái tên vô danh trong giới giải trí Hoa Ngữ. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi 180 độ kể từ khi bộ phim đam mỹ chuyển thể Sơn hà lệnh ra mắt. Thành công của bộ phim giúp cho nam chính Cung Tuấn trở nên nổi đình nổi đám, là ngôi sao mới được truyền thông và dư luận săn đón. Những dự án phim ảnh, show giải trí, hợp đồng quảng cáo tìm đến anh nhiều vô số kể.

Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 1

Bên cạnh diễn xuất ổn tròn vai, độ chemistry cực đỉnh với Trương Triết Hạn thì yếu tố giúp Cung Tuấn thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo đến thế chính là nhờ gương mặt điển trai, không góc chết của anh chàng. Vẻ đẹp của ngôi sao Sơn hà lệnh không chỉ gói gọn trong những lời ca tụng của fan hâm mộ mà ngay cả khán giả trung lập cũng công nhận điều này. Đó cũng là lý do vì sao Cung Tuấn chỉ mới nổi tiếng lại được ngay hãng LV để ý và mời hợp tác quảng cáo như thế.

Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 2
Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 3
Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 4

Độ điển trai của Cung Tuấn vang xa đến mức khiến nét đẹp của anh chàng trở thành chuẩn mực mới trong giới phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, một bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đã đăng một bài viết về Cung Tuấn như sau:

Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 5

"Những người hâm mộ Cung Tuấn hẳn là cảm thấy vui mừng khi anh ấy trở thành khuôn mẫu phẫu thuật thẩm mỹ của nam giới. Tất nhiên, tôi vẫn muốn nhắc nhở những người có ý định phẫu thuật để trở thành ai đó rằng, không dễ dàng như bạn mong muốn đâu, thế nên phải theo đuổi idol một cách lý trí".

Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 6
Cung Tuấn trở thành hình mẫu mới khiến nhiều chàng trai đua theo, bắt chước phẫu thuật thẩm mỹ Ảnh 7

Cung Tuấn chỉ mới nổi tiếng được 3-4 tháng thôi nhưng việc nam minh tinh trở thành hình mẫu của giới phẫu thuật thẩm mỹ quả là một sự khẳng định cho sức ảnh hưởng và sự công nhận của dư luận đối với vẻ đẹp của anh chàng.

Xem thêm: Fan Cung Tuấn tố cáo đạo diễn 'Sơn hà lệnh' giở chiêu trò PR bẩn khi tiết lộ sẽ để dàn cast tái ngộ

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV