Phim Ảnh

Thực hư tin Cung Tuấn sắp về Thành Đô, tự tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phía nam diễn viên đã lên tiếng làm rõ sự thật để đập tan nghi ngờ từ khán giả.

Thời gian gần đây, Cung Tuấn đang tất bật hoạt động với các kế hoạch ghi hình, quảng bá cho các thương hiệu và sản phẩm. Bộ phim Vừa lúc em tỏa sáng của Cung Tuấn - Vương Tử Tuyền cũng nhờ sức nóng của nam diễn viên mà được xếp lịch lên sóng mới đây sau 4 năm "đắp chiếu".

Thực hư tin Cung Tuấn sắp về Thành Đô, tự tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật Ảnh 1

Sự nổi tiếng đột ngột của Cung Tuấn sau thành công của Sơn hà lệnh mang đến cho nam diễn viên không ít cơ hội để phát triển trong làng giải trí - phim ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến mỹ nam sinh năm 1992 dính vào không ít rắc rối bởi những lời đồn thất thiệt do dân mạng thêu dệt lên.

Xem thêm: 10 sao nam Cbiz đọ góc nghiêng thần thánh: Tiêu Chiến, Nhất Bác làm sao 'vượt mặt' được Cung Tuấn?

Thực hư tin Cung Tuấn sắp về Thành Đô, tự tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật Ảnh 2

Ngày 29/11 này là sinh nhật thứ 29 của Cung Tuấn. Mới đây, dân mạng dấy lên lời đồn nam diễn viên sẽ trở về Thành Đô để tự tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cực hoành tráng cho bản thân và người hâm mộ.

Thực hư tin Cung Tuấn sắp về Thành Đô, tự tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật Ảnh 3

Thông tin kể trên lập tức thu hút sự quan tâm của công chúng với nhiều ý kiến trái chiều. Có người tỏ ra thích thú, háo hức được gặp Cung Tuấn trong bữa tiệc sinh nhật, số khác lại cho rằng nam diễn viên đang thể hiện "quá lố" khi tổ chức tiệc mừng sinh nhật hoành tráng. Trong khi, những diễn viên đình đám khác dù sở hữu nhiều tài nguyên hay đông đảo người hâm mộ cũng không khoa trương như vậy.

Thực hư tin Cung Tuấn sắp về Thành Đô, tự tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật Ảnh 4

Trước lời đồn này, mới đây, phía Cung Tuấn đã lên tiếng xác minh sự thật. Theo đó, studio của Cung Tuấn cho biết tin nam diễn viên tự tổ chức sinh nhật là giả, Cung Tuấn cũng chưa hề có kế hoạch gì để kỷ niệm ngày sinh của mình vào tháng 11 tới.

Thực hư tin Cung Tuấn sắp về Thành Đô, tự tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật Ảnh 5
Phía Cung Tuấn xác nhận lời đồn trên là giả.

Hiện tại, Cung Tuấn vẫn đang miệt mài ghi hình cho bộ phim An Lạc truyện đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Lưu Vũ Ninh. Thời gian rảnh trong lịch trình, nam diễn viên tranh thủ tham gia một số sự kiện và tranh thủ quảng bá cho Vừa lúc em tỏa sáng. Trong một sự kiện, Cung Tuấn từng chia sẻ bản thân giống như "người cổ đại" sau 3 tháng liên tục ở phim trường Hoành Điếm với các bạn diễn.

Thực hư tin Cung Tuấn sắp về Thành Đô, tự tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật Ảnh 6
Cung Tuấn ở hậu trường An Lạc truyện.

Với lịch trình dày đặc thế này, thật khó để Cung Tuấn tốn tâm tư tự tổ chức sinh nhận xa hoa cho bản thân. Hơn nữa trước đây, nam diễn viên cũng chưa từng có thái độ ngạo mạn, "tự sướng" với sự nổi tiếng hiện tại của mình. Do đó, fan càng tin tưởng rằng chuyện Cung Tuấn tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật là không chính xác.

Thực hư tin Cung Tuấn sắp về Thành Đô, tự tổ chức đại tiệc xa hoa mừng sinh nhật Ảnh 7

Theo lời Cung Tuấn chia sẻ, hiện bộ phim An Lạc truyện đã đi đến chặng đường cuối với các cảnh quay gần như hoàn thành. Thỉnh thoảng, những hình ảnh hậu trường phim bị leak ra ngoài khiến fan càng thêm nóng lòng chờ đợi sự trở lại của nam diễn viên với tác phẩm cổ trang đầu tiên sau Sơn hà lệnh.

Xem thêm: Lộ ảnh La Vân Hi trong hậu trường 'Truy quang giả': Điển trai thế này sao bạn diễn nỡ 'xuống tay'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN