Phim Ảnh

Cung Tuấn khoe góc nghiêng thần thánh tại lễ khai máy phim mới cùng Nhiệt Ba

Võ Phương
Chia sẻ

Saostar - Cung Tuấn khiến nhiều người phải ganh tỵ với góc nghiêng hoàn hảo đến kinh ngạc tại lễ khai máy dự án phim An lạc truyện hợp tác cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

Ngày 20.7, bộ phim cổ trang cấp S của Youku có tên An lạc truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Đế hoàng thư của tác giả Tự Tinh Linh chính thức làm lễ khai máy với đội hình diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Đặc biệt, tạo hình của Cung Tuấn để lại ấn tượng với người đi đường.

Vì tình hình dịch bệnh nên Cung Tuấn Địch Lệ Nhiệt Ba phải "giấu" nhan sắc của mình sau lớp khẩu trang nhưng điều đó cũng không thể khiến cặp đôi trở nên kém thu hút. Trái lại cư dân mạng còn hết lời khen ngợi ngoại hình của đôi trai tài gái sắc.

Trong ảnh, cả hai đều mặc trang phục áo thun màu trắng, nhà trai nổi bật với chiều cao 1m80, nhà gái cũng không kém cạnh khi "giấu" mặt sau lớp khẩu trang nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của một mỹ nhân đầy khí chất tươi trẻ.

Sau một loạt ảnh bị che kín mặt, cư dân mạng được một phen "xỉu up xỉu down" bởi khoảnh khắc Cung Tuấn vô tình tháo gỡ khẩu trang ra khỏi khuôn mặt góc cạnh, vẻ đẹp trai soái ca ngời ngợi khiến hàng triệu fan nữ "chết mê chết mệt".

Bình luận của cư dân mạng sau khi chiêm ngưỡng tạo hình của 2 nhân vật chính:

Tạo hình xinh xẻo. Hóng trang phục lắm. Mà mong là thái tử có 1 tạo hình thả tóc trong phim, không biết có được không?

Góc nghiêng của Cung Tuấn chính là một loại kinh diễm

Chiếc mũi thẳng tắp và xương quai hàm nam tính, góc nghiêng của Cung Tuấn đánh gục mọi trái tim đam mê sắc đẹp

Xin chào thái tử Hàn Diệp, chúc đoàn làm phim An lạc truyện khai máy thuận lợi

Tổ hợp visual đỉnh, ôi nhìn hai cái mũi của hai anh chị đi.

chúc phim khai máy thuận lợi thích cả hai nên chắc chắn sẽ xem

An Lạc Truyện là câu chuyện kể về Cô nữ Đế gia, đại dương gia của An Lạc Trại - Nhậm An Lạc. 10 năm trước cả nhà Đế gia bị diệt môn, Nhậm An Lạc may mắn thoát thân, sau này trở thành trại chủ của An Lạc Trại. Bề ngoài xinh đẹp hoạt bát, lả lướt lại bỡn cợt, nhưng sâu trong tâm tư tỉ mỉ kiên định, một lòng phục thù, xem chuyện nhi nữ tình trường là phù du.

Hàn Diệp - thái tử Đại Tĩnh bề ngoài ôn nhuận như ngọc, thâm tình sâu kín, trong lòng lại bày mưu tính kế, quan sát lòng người, thỉnh thoảng cũng có một mặt đáng yêu ngốc nghếch. Thời niên thiếu quen biết với thái tử phi khâm định Đế Tử Nguyên. Sau này vì Đế gia bị diệt môn mà mang trong lòng tội lỗi với Đế Tử Nguyên, lập lời thề phải bảo vệ nàng cả đời

Được biết, An lạc truyện là một trong những dự án mới của Youku, được chuyển thể dựa trên nguyên tác Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh, bao gồm 40 tập phim. Mới đây, xuất hiện thông tin cho biết, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn sẽ hợp tác với nhau trong dự án mới này. Ngoài ra, diễn viên mới Lưu Vũ Ninh cũng sẽ cùng góp mặt. Bộ phim dự kiến sẽ khai máy tại Hoành Điếm vào ngày 18 tháng 7 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN