Cúc Tịnh Y - Tống Uy Long nên duyên trong phim mới chuyển thể từ truyện tranh của Nhật?

Như HồĐăng lúc

Trên mạng xuất hiện tin Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long sẽ hợp tác trong phim mới chuyển thể từ truyện tranh của Nhật. Liệu cả hai có phù hợp với hình tượng nhân vật trong lòng bạn?

Truyện tranh Nhật Bản được giới trẻ Châu Á vô cùng yêu thích, chúng đã trở thành một hình thức giải trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ. Rất nhiều công ty truyền thông lớn của Trung Quốc đã phát hiện ra thị trường béo bở này. Cũng chính vì vậy mà ngày càng có nhiều truyện tranh được chuyển thể thành phim điện ảnh hoặc truyền hình.

Mới đây, trên mạng xã hội weibo xuất hiện tin Nguyệt san thiếu nữ Nozaki-kun sẽ chuyển thể thành phim trong thời gian sắp tới. Nguyệt san thiếu nữ Nozaki-kun là một bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng, xoay quanh cuộc sống của nữ chính Sakura Chiyo. Trong một lần cô vô tình phát hiện chàng trai Nozaki-kun mà mình yêu thích là họa sĩ shoujo manga (loại truyện tranh nhắm tới độc giả là những cô gái vị thành niên), với những va chạm xảy ra sau này, cả hai đã nảy sinh tình yêu mãnh liệt nhưng cũng không kém phần hài hước.

Về phần nam nữ chính, phim tạm định sẽ do Cúc Tịnh Y Tống Uy Long đảm nhận vai chính. Một người được mệnh danh là "Mỹ nữ 4000 năm" sở hữu giá trị nhan sắc cao, còn người kia là tiểu sinh đang hot sau sự thành công của bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Theo bạn thì Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long có phù hợp với hình tượng nhân vật hay không?

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ